1. Biker chuyên nghiệp

  Quái xế dùng ô tô chặn QL51 để đua xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng tư 2021.

  Sự việc xảy ra tại QL51 khi nhóm quái xế tụ tập đua xe, sử dụng cả xe ô tô để chặn đường cản trở giao thông qua lại, gây bức xúc cho người dân.

  Quai xe dung o to chan QL51 de dua xe
  Quái xế dùng ô tô chặn QL51 để đua xe.

  Quai xe dung o to chan QL51 de dua xe - 2
  Nhận được tin báo có nhóm đối tượng từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đưa “xế độ” bằng ô tô tải xuống “nhập hội” cùng nhóm “quái xế” ở Bà Rịa-Vũng Tàu để đua xe trái phép trên QL51, khu vực giáp ranh giữa Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu.

  Từ ngã ba Mỹ Xuân (P.Mỹ Xuân, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu) lên khu vực xã Phước Thái (H.Long Thành, Đồng Nai) lúc này có khoảng 10 ô tô loại 7 chỗ, 4 chỗ và bán tải liên tục đảo tới đảo lui nhiều lần.

  Hai bên đường cũng xuất hiện nhiều đối tượng đứng cảnh giới lực lượng chức năng. Tại các quán cà phê võng, quán phở, bún ở khu vực xã Phước Thái, hàng chục “quái xế” đi xe máy độ, đã đôn dên, nhiều xe tháo biển số hoặc lấy khẩu trang che biển số… nằm võng, ăn khuya chờ 2 giờ đến điểm đua.

  Quai xe dung o to chan QL51 de dua xe - 3

  Hàng chục thanh thiếu niên tụ tập tại hiện trường để cổ vũ, theo dõi, khiến giao thông trên tuyến quốc lộ 51 ùn tắc.

  Nhận được tin báo, Phòng CSGT Đồng Nai phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động đến hiện trường để ngăn chặn, xử lý. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến nơi, các "quái xế" đã giải tán. Sau đó, Phòng CSGT Đồng Nai phối hợp Công an huyện Long Thành xác minh, truy bắt nhóm "quái xế" trên.

  Quai xe dung o to chan QL51 de dua xe - 4
  Đến ngày 4-4, lực lượng chức năng đã triệu tập một số "quái xế" lên cơ quan công an để làm việc. Ngoài ra, cơ quan chức năng đã tạm giữ 10 xe máy về các lỗi: tụ tập cổ vũ đua xe trái phép; không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe; thay đổi kết cấu bộ phận giảm thanh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2021
 2. MigVietchannel

  MigVietchannel Biker cấp 1

  Cái bọn này đúng không coi ai ra gì. Muốn đua xe ở ngoài này thì nhanh oẳng thôi. Các bác ai có niềm đam mê đua ô tô thì cứ theo em =>> https: //bit .ly /3kwPwr2 (xóa khoảng trống để xem chi tiết). Đảm bảo ngồi tại nhà mà vẫn đua được an toàn không xây xước, mà cũng không ảnh hưởng đến ai mà lo bị phạt.