1. Biker chuyên nghiệp

  Quái vật Exciter 150 độ gắp BMW S1000RR siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2019.

  Exciter 150 vẫn không bao giờ hết hót bởi các bản độ "thần thánh", nhiều biker đã cho ra đời nhiều bản độ cực kì hoành tráng từ chiếc Exciter 150cc này, bản độ dưới đây sẽ khiến bạn há hốc với bộ gắp của đàn anh PKL BMW S1000RR cực kì chuẩn từng chi tiết trên chiếc Exciter 150 của tay chơi Hà Nội.

  Quai vat Exciter 150 do gap BMW S1000RR sieu khung
  Quái vật Exciter 150 độ khủng với bộ gắp BMW S1000RR.

  Quai vat Exciter 150 do gap BMW S1000RR sieu khung - 2
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy phần đầu như ảnh bìa với cặp led gương cầu đã được thay thế bằng mặt quỷ cực ngầu qua sự chế nhựa tài tình của các anh thợ. Bộ áo con xe sử dụng chất liệu phản quang nên phát sáng trong đêm.

  Quai vat Exciter 150 do gap BMW S1000RR sieu khung - 3
  Demi zin được thay thế bằng led mắt cú cho ánh mắt cực ngầu khi về đêm, dàn chân ở bánh lái trước trở nên hầm hố với mâm Asio đi kèm 2 đĩa Racing boy qua sự hỗ trợ của lòng nhôm CNC kết hợp cùng cặp heo Brembo Billet cố định bằng pas nhôm CNC chạy máy. Để tăng sự cứng cáp chủ xe đã trang bị vỏ phuộc óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Quai vat Exciter 150 do gap BMW S1000RR sieu khung - 4
  Ở góc ảnh khác trên chiếc xe này ta sẽ thấy lốc máy được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc Titan, lốc nồi trong suốt giúp ta dễ dàng quan sát hoạt động bên trong của bộ nồi. Bên cạnh đó là nắp lọc nhớt CNC đi kèm ống thông nhớt Morin. Để cho âm thanh gây chú ý người xem thì chủ xe cũng đã sử dụng pô SC ProJet khá cũ nhưng vẫn cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Quai vat Exciter 150 do gap BMW S1000RR sieu khung - 5
  Sự hầm hố, mạnh mẽ chưa dừng lại ở đó với bộ gắp thừa hưởng từ BMW S1000RR, trải qua nhiều công đoạn được gia công tính toán cẩn thận thì em nó cũng đã được gác hoàn chỉnh lên xe, do các cục canh được gia công từ máy với độ chính xác cao nên quay bánh rất nhẹ nhàng. Bộ phận truyền tải cũng được trau chuốt với đĩa tải nhôm CNC gia công sắc sảo đi kèm sên óng ánh sắc vàng đầy quyến rũ. Hệ thống giảm xóc SCK đi kèm bình dầu rời cho độ nhún êm ái trong mọi địa hình.
  2banh
  2banh.vn