1. Biker cấp 4

  Quái vật Ducati Monster 795 trong bản độ bất diệt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2017.

  Con quái vật đến từ hãng xe Ý lại được các tín đồ chơi xe tại Thái Lan "mod" lại thành một bản độ cực chất và đẳng cấp hơn rất nhiều so với nguyên bản , chiếc xế đã thành công trong việc lột xác và trở nên ấn tượng hơn qua những món đồ chơi thương hiệu như Brembo , Ohlins... tạo thành một bản độ "Bất Diệt". Cùng ngắm qua chiếc nakedbike Ducati Monster 795 dưới đây nào .

  Quai vat Ducati Monster 795 trong ban do bat diet
  Ducati Monster 795 độ đầy "bất diệt" của biker Thái Lan.

  Quai vat Ducati Monster 795 trong ban do bat diet - 2
  Đúng như tên gọi bản độ , con quái vật đây được gác lên mình một loạt vũ trang đồ chơi đắt tiền và đẳng cấp được kể đến như trang bị cho dàn tay phanh với bộ cùm tay thắng và tay côn Brembo RCS, cụm xi nhan trước được độ lại với xi nhan Koso thể thao.

  Quai vat Ducati Monster 795 trong ban do bat diet - 3
  Dàn chân chiếc xế được trang bị lại cứng cáp hơn với mâm OZ Racing đầy hầm hố với trang bị cho phanh trước với heo Brembo M4 hàng hiệu, xe được trang bị bộ trợ côn dầu CNC Racing đầy tinh tế. Giảm xóc sau cũng được nâng cấp với phuộc Ohlins danh tiếng.

  Quai vat Ducati Monster 795 trong ban do bat diet - 4
  Nổi bật và sắc sảo cùng bộ ly hợp khô Ducabike , cụm phanh sau cũng được trang bị heo Brembo Billet. Bên cạnh còn được trang bị cây pô SC Project cho âm thanh thêm phần uy lực và mạnh mẽ hơn.

  Quai vat Ducati Monster 795 trong ban do bat diet - 5
  Một bản độ đầy đẳng cấp đến từ dân chơi Thái Lan.
  2banh
  2banh.vn