1. Biker tích cực

  Quái dị với chiếc Chopper độ từ gỗ

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 13 Tháng hai 2015.

  Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc Chopper độ được làm bằng gỗ này chạy ngoài đường, đây là sản phẩm của một người đàn ông ở Giang Tây (Trung Quốc) đã mất hơn 1 tháng để chế tạo ra nó.

  Quai di voi chiec Chopper do tu go
  Chopper độ bằng gỗ với thiết kế hầm hố đến quái dị

  Độ xe không bao giờ có giới hạn, bạn sẽ phải choáng ngợp với chiếc xe Chopper độ đầy nghệ thuật và độc đáo với bộ cánh được làm từ đầy tinh tế của anh chàng thợ mộc người Trung Quốc này.

  Mới đây, anh Dư Tiếp Đào, người thuộc huyện Quảng Phong, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã gây sự chú ý khi điều khiển một chiếc Chopper bằng gỗ siêu khủng ra đường.

  Quai di voi chiec Chopper do tu go - 2

  Được biết, Chopper là một trong những chiếc xế độ theo phong cách cổ điển được những người trong giới độ xe yêu thích. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của Chopper là tay lái cao, thiết kế bình xăng dốc hẳn xuống phía dưới và yên xe một chỗ ngồi...Tuy nhiên, chiếc Chopper này của anh Dư đặc biệt gây chú ý vì vật liệu của nó không phải bằng kim loại mà được làm hoàn toàn bằng gỗ hồng.

  Quai di voi chiec Chopper do tu go - 3

  Anh Dư chia sẻ, xuất phát từ niềm đam mê kiểu dáng của những chiếc phân khối lớn hầm hố nên anh đã nghĩ ra ý tưởng độ nó bằng gỗ.

  Anh đã dành ra hơn một tháng và mất khoảng 20.000 nhân dân tệ để độ được chiếc xe kiểu dáng Chopper này với chiều dài 2,7 mét và cao 1,25 mét.

  Quai di voi chiec Chopper do tu go - 4

  Tất cả những bộ phận như động cơ, bô và vành bánh xe đều được bọc bằng gỗ hồng đỏ Miến Điện, cắt gọt và điêu khắc vô cùng tinh tế.

  Nguồn: tamguong.vn
  2banh
  2banh.vn