1. Biker cấp 2

  Quá nhọ cho tên cớpppppp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2014.

  Giật được dây chuyền của người đi đường, tên cướp tháo chạy bạt mạng với tốc độ cao nên tông vào xe tải, tử vong.

  Vụ việc xảy ra lúc 12h45 ngày 8/1 trên đường Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM. Nguyễn Quốc Hùng (29 tuổi, ngụ Q.9) điều khiển xe máy trên đường Dương Đình Hội thì thấy chị Nguyễn Thị Tường Vy chạy xe máy lưu thông cùng chiều, trên cổ có đeo sợi dây chuyền.

  Lập tức Hùng áp sát chị Vy giật sợi dây chuyền vàng rồi tăng tốc tháo chạy về hướng đường Đỗ Xuân Hợp. Nạn nhân cũng đuổi theo và hô hoán cho mọi người biết.

  Qua nho cho ten copppppp
  Hiện trường vụ tai nạn.

  Trong khi tháo chạy, Hùng lạng lách với tốc độ cao để thoát khỏi người truy đuổi. Khi đến trước nhà số 209 Dương Đình Hội, do không làm chủ tay lái, xe của Hùng va chạm với xe tải do tài xế Nguyễn Văn Hai (45 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển đi hướng ngược lại.

  Cú va chạm mạnh khiến Hùng ngã đập đầu xuống đường, tử vong ngay tại hiện trường, sợi dây chuyền Hùng giật được của chị Vy cũng nằm gần đó, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

  Qua nho cho ten copppppp - 2
  Sợi dây chuyền của chị Vy mà Hùng giật được .

  Người dân trong khu vực cho biết, thời điểm trên nghe tiếng va chạm rất lớn liền chạy ra thì thấy Hùng đã nằm bất động trên vũng máu. Mọi người tưởng đây là vụ tai nạn giao thông, nhưng sau đó nhiều người chạy đến thông báo nạn nhân vừa gây ra vụ cướp.

  Cơ quan điều tra Q.9 đã đến hiện trường xử lý vụ việc.
  2banh
  2banh.vn