1. Biker bán chuyên

  Qua hình ảnh NVX 155 bị bể lốc máy do thủy kích - chúng ta cần biết những gì ?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2017.

  Chỉ mới vừa được ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng mẫu xe ga thể thao Yamaha NVX 155 đã khiến cộng chơi chơi xe trong nước xôn xao khi xuất hiện một đoạn video clip chia sẻ hình ảnh khách hàng khiếu nại chiếc xe NVX 155 của mình bị bể lốc máy tại Yamaha Town.

  Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi
  Chiếc NVX 155 bị đâm thủng lốc máy gây xôn xao cộng đồng.

  Được chính thức ra mắt hồi tháng 12/2016, Yamaha NVX 155 được đánh giá là mẫu xe ga thể thao tầm trung ấn tượng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay khi sở hữu một vẻ ngoài thể thao & hầm hố, cùng với đó là khối động cơ tiên tiến với các công nghệ hiện đại như VVA và Blue Core.

  Thế nhưng mới đây, một khách hàng đã đến Yamaha Town khiếu nại chiếc xe NVX 155 của mình bị bể động cơ do bị tay dên đâm thủng lốc máy chỉ sau vài tháng sử dụng và phản ánh đây là lỗi từ nhà sản xuất và bắt phải bòi thường. Cho tới nay, Yamaha vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến vụ việc này.

  Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi - 2
  Hình ảnh tay dên đâm thủng lốc máy NVX 155.
  Tuy vẫn chưa biết được nguyên nhân chính xác từ đâu, thế nhưng theo một số anh em chơi xe chia sẻ chiếc NVX 155 bị thế này là do bị "thuỷ kích" tức động cơ của xe bị vào nước nhưng chủ xe không hề hay biết nên vẫn cố gắng khởi động và vận hành chiếc xe trong một thời gian dài nên dẫn đến tình trạng như trên.

  Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi - 3
  Xe đã bị "thủy kích" chính là nguyên nhân gây ra hư hại trên.

  Vì thế, để tránh gặp phải tình trạng như khách hàng chạy chiếc NVX 155 trên, chúng ta phải trang bị thêm các kiến thức cho bản thân để có thể dễ dàng nhận biết chiếc xe có đang trong tình trạng bị "thuỷ kích" (nước vào trong động cơ) hay không, để còn nhanh chóng giải quyết. Các bạn có thể tham khảo đoạn videoclip dưới đây để tự nhận biết và cách khắc phục khi nước vào trong động cơ nhé.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  dễ ăn cái bảo hành của hãng quá. Hồi xưa chiếc Cuxi lỗi từa lưa, có ng đem tới hãng 5-6 mà nó còn chưa chịu Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi
 3. Art Bùi

  Art Bùi Biker cấp 3

  do chạy mám dố vô nc còn sốc ga đi phải rồi ,nhìn xe là biết người đi xe ko chăm rồi ,mấy tháng mà nhìn xe như mấy năm vậy Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung giQua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi - 2Qua hinh anh NVX 155 bi be loc may do thuy kich chung ta can biet nhung gi - 3
 4. huuthuan192

  huuthuan192 Biker mới

  Nhìn xe của bác này mà xót quá. Xe vào nước mang đi kiểm tra liền chứ
 5. kiet pham gopro 6

  kiet pham gopro 6 Biker mới

  Của bền tại người. Mình 28.000km vẫn vô tư.