1. Biker bán chuyên

  QJMotor ra mắt mẫu Sportbike 250cc sở hữu gắp đơn độc đáo

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  QJMotor (chủ sở hữu thương hiệu Benelli hiện tại) đang chuẩn bị ra mắt một chiếc mô tô thể thao mới, khi những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này vừa được hé lộ. Đặc biệt, mẫu xe mới có một chi tiết rất thú vị đó là gắp đơn ở sau, đây là trang bị chỉ được thấy ở những mẫu Superbike cao cấp.

  QJMotor ra mat mau Sportbike 250cc so huu gap don doc dao
  QJMotor ra mắt mẫu Sportbike 250cc sở hữu gắp đơn như siêu xe

  QJMotor ra mat mau Sportbike 250cc so huu gap don doc dao - 2
  Mặc dù không có thông tin rõ ràng về chiếc mô tô này. Nhưng nếu nhìn vào những hình ảnh sẽ thấy rằng, chiếc xe có thiết kế đề cao tính thể thao một cách trọn vẹn. Bao gồm phuộc trước hành trình ngược, yên 2 tầng tách biệt,... tất cả điều này có thể hiểu rằng nó sẽ tập trung hoàn toàn vào đối tượng khách hàng yêu thích dòng xe Sportbike.

  QJMotor ra mat mau Sportbike 250cc so huu gap don doc dao - 3

  Về sức mạnh, nó được cho là sẽ có dung tích khoảng 250cc, nhưng vẫn chưa biết số lượng xi-lanh sẽ là 1 hay 2? Nếu là 2 thì chiếc xe sẽ thú vị hơn. Bởi vì thiết kế tổng thể của chiếc xe được coi là rất hoàn hảo.

  QJMotor ra mat mau Sportbike 250cc so huu gap don doc dao - 4

  Cùng với điểm nhấn chính mà chúng ta nhìn thấy đó là gắp đơn ở sau, đủ nổi bật để khiến chiếc xe cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc. Và điều thú vị hơn là trong tương lai QJMotor có khả năng lấy cơ sở của chiếc xe này để xây dựng trên mẫu xe mới mang thương hiệu Benelli để tiếp thị trên thị trường quốc tế.
  Nguồn: newmotor
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021