1. Biker chuyên nghiệp

  QJ Motor với tư cách là nhà tài trợ chính của Gresini Racing cho mùa giải Moto2 2023

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2023.

  Tập đoàn Qianjiang sẽ là một trong những công ty xe máy phát triển nhanh nhất và năng nổ nhất của Trung Quốc, nếu không muốn nói là toàn thế giới. Vào mùa giải 2022, thương hiệu này đã ra mắt lần đầu tiên ở hạng mục Moto3, hợp tác với đội Avintia. Đối với mùa giải 2023, thương hiệu này đang thăng hạng với tư cách là nhà tài trợ chính của Đội đua Gresini ở hạng mục Moto2.

  QJ Motor voi tu cach la nha tai tro chinh cua Gresini Racing cho mua giai Moto2 2023
  QJ Motor với tư cách là nhà tài trợ chính của Gresini Racing cho mùa giải Moto2 2023.

  QJ Motor voi tu cach la nha tai tro chinh cua Gresini Racing cho mua giai Moto2 2023 - 2
  Tập đoàn Qianjiang là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu như Benelli, Keeway QJ Motor. Thương hiệu này đã có tốc độ phát triển nhanh chóng ở cả thị trường châu Á và châu Âu, cũng như tuyên bố sẽ gia nhập thị trường Mỹ trong thời gian tới.

  QJ Motor voi tu cach la nha tai tro chinh cua Gresini Racing cho mua giai Moto2 2023 - 3

  Ngoài việc là một đối thủ đáng gờm và sắp ra mắt trong ngành công nghiệp mô tô toàn cầu, QJ Motor - thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Qianjiang, còn đang đẩy mạnh các sáng kiến của mình trong lĩnh vực đua xe thể thao. Do đó, đội đua được thành lập bởi Fausto Gresini quá cố và vĩ đại sẽ được đổi tên thành đội đua QJ Motor Gresini Racing cho mùa giải Moto2 sắp tới.

  Đội sẽ sử dụng hai tay đua đang nổi lên là tay đua 21 tuổi người Séc Filip Salac, cũng như tay đua 21 tuổi người Tây Ban Nha Jeremy Alcoba. Trong tuyên bố chính thức của QJ Motor Gresini Racing, Salac nói rằng: "Tôi rất vui khi bắt đầu năm thứ hai của mình ở Moto2 với một đội mà tôi đã biết. Chúng tôi đã làm rất tốt trong các chặng đua cuối cùng của năm 2022 và tôi hy vọng chúng tôi sẽ có kết quả tốt hơn ở mùa mùa giải mới."

  QJ Motor voi tu cach la nha tai tro chinh cua Gresini Racing cho mua giai Moto2 2023 - 4

  Tương tự như các mùa giải trước, máy móc của Moto2 vẫn được giữ nguyên. Xe đua Moto2 sử dụng động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 765cc của Triumph kết hợp với khung gầm Kalex nhẹ. Đối với năm 2023, Triumph đã điều chỉnh động cơ để sản sinh công suất 140 mã lực nhờ tăng vòng tua máy từ các van dài hơn, đầu xi-lanh mới và tỷ số nén cao hơn. Xe đua Moto2 thường chỉ nặng 135 kg, mang lại cho chúng tỷ lệ công suất trên trọng lượng tương tự như siêu xe thể thao đường trường hạng 1.000 phân khối.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2023