1. Biker chuyên nghiệp

  Qianjiang giới thiệu tài liệu sản xuất cơ bản động cơ QJ1200-3 mạnh nhất Trung Quốc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng một 2020.

  Qianjiang là một nhà sản xuất xe máy Trung Quốc, đang chuẩn bị tạo ra một hiện tượng mới cho ngành công nghiệp xe máy trong nước. Gần đây nhất họ đã đề xuất một yêu cầu cho phép xây dựng một dây chuyền sản xuất mô hình Sport Tourer QJ1200-3. Đây được coi là chiếc xe máy mạnh nhất sẽ được lắp ráp tại một nhà máy của Trung Quốc.

  Qianjiang gioi thieu tai lieu san xuat co ban dong co QJ12003 manh nhat Trung Quoc
  Qianjiang giới thiệu tài liệu sản xuất cơ bản động cơ QJ1200-3 mạnh nhất Trung Quốc.

  Qianjiang gioi thieu tai lieu san xuat co ban dong co QJ12003 manh nhat Trung Quoc - 2
  Được biết rằng Qianjiang là một công ty đã tiếp quản việc kinh doanh của Benelli - thương hiệu sản xuất xe máy của Ý, đưa công nghệ sản xuất động cơ nhỏ của riêng họ vào mô hình chính của Benelli và mô hình nhận được phản hồi từ khách hàng tốt nhất là Benelli TRK502. Bởi vì trong năm 2019, danh mục mô tô kiểu Adventure - TRK502 có doanh số cao thứ ba chỉ sau BMW R1250GSHonda Africa Twin, nhưng lại có doanh số cao hơn Honda CB500X.

  Sau khi đưa công nghệ của riêng mình vào xe của Benelli trong một thời gian dài, thương hiệu Qianjiang sẽ tiếp tục kế hoạch đưa công nghệ của Benelli vào xe của chính mình. Mô hình mới nhất mà Qianjiang đã đệ trình một tài liệu cho phép sản xuất trong thời gian tới được gọi là mô hình QJ1200-3, trong đó các tài liệu đã được tiết lộ một phần. Hệ truyền động chính sẽ là động cơ 3 xi-lanh 1.200 cc, cùng thông số động cơ mà Benelli sử dụng trên mẫu xe Tre 1130Tre K 1130 được sản xuất tại Ý. Trong tài liệu cho thấy động cơ này có thể tạo ra công suất tối đa 100 mã lực, tương đương với sức mạnh của xe máy BMW R1250 RT trong cùng phân khúc.

  Trong tài liệu, thông tin bổ sung đã được tiết lộ, chiếc xe mới sẽ có chiều dài cơ sở dài tới 1.550 mm và tổng trọng lượng ướt ở mức 338 kg. Gắp sau dạng đôi chứ không phải là đơn và mẫu xe mới này sẽ dựa trên thiết kế của Benelli 1200 S (2016) đến từ Ý.

  Theo tin tức của truyền thông Trung Quốc về việc Qianjiang đệ trình tài liệu để cắt đứt đối thủ CFMoto, mặc dù CFMoto hiện đang đàm phán với chính phủ Trung Quốc để gửi mô hình CFMoto 1250 V-Twin để sử dụng trong sở cảnh sát. Đó là một lựa chọn khác khiến chính phủ Trung Quốc quyết định đình chỉ dự án sắp ký với CFMoto. Bởi vì việc nộp tài liệu này có nghĩa là sẵn sàng sản xuất thực sự, nếu được phép sản xuất, chính Qianjiang sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên ở Trung Quốc sản xuất xe máy trong phân khúc lớn hơn 1.000 cc và có thể được bán đầu tiên trong nước.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký