1. Biker chuyên nghiệp

  PRODIGY Motor ra mắt bộ nồi trong suốt mới dành riêng cho dòng NVX

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2019.

  PRODIGY Motor một thương hiệu phụ tùng đồ chơi còn khá mới lạ với anh em chơi xe tại Việt Nam. Mới đây, thương hiệu này vừa cho ra mắt bộ nồi trong suốt dành riêng cho dòng NVX có thiết kế siêu đẹp, độc lạ và đầy nổi bật với nhiều màu sắc khác nhau.

  PRODIGY Motor ra mat bo noi trong suot moi danh rieng cho dong NVX
  PRODIGY Motor ra mắt bộ nồi trong suốt mới dành riêng cho dòng NVX
  PRODIGY Motor đã nghiêm cứu và cho ra mắt bộ nồi CNC trong suốt dành riêng cho dòng NVX sử dụng với thiết kế tương tự như zin không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, đem lại sự độc đáo và mới mẻ hơn cho chiếc xe ga của nhà Yamaha.

  PRODIGY Motor ra mat bo noi trong suot moi danh rieng cho dong NVX - 2

  Cận ảnh hơn bộ nồi trong suốt cho anh em chơi xe dễ dàng hình dung, bên ngoài được làm bằng chất liệu nhôm CNC với các họa tiết nhôm được xử lí 3D rất đẹp đi kèm cùng một mặt kính Mica trong suốt cho phép bạn nhìn thấy sự hoạt động bên trong của bộ nồi, bên hông có các rãnh gió để giải nhiệt cho bộ nồi khi vận hành trên những cung đường dài.

  PRODIGY Motor ra mat bo noi trong suot moi danh rieng cho dong NVX - 3

  Bên cạnh bộ nồi hầm hố ở trên, thì thương hiệu PRODIGY Motor còn cho ra mắt một số dòng sản phẩm, tiêu điểm như bao tay làm bằng chất liệu Carbon kết hợp cùng gù CNC với đa dạng màu sắc lắp được cho nhiều dòng xe khác nhau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2019