1. Biker tích cực

  Pre-tour chuẩn bị cho hành trình Christmas Charity Ride 2021

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2021.

  Sáng chủ nhật ngày 12/12, 4 hãng xe mô tô gồm Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM và Husqvarna Motorcycles đã tổ chức một buổi ‘Pre-tour’ ngay tại các showroom của các hãng tại quận 7 để chuẩn bị cho chuyến hành trình hướng về cộng đồng Christmas Charity Ride 2021 từ Sài Gòn đi Nha Trang diễn ra vào ngày 17 - 18 -19/12 tới đây.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021
  Pre-tour chuẩn bị cho hành trình Christmas Charity Ride 2021
  Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là ‘chuyến đi tình thương’ Christmas Charity Ride 2021 sẽ chính thức được lăn bánh trên các cung đường ven biển tuyệt đẹp từ Sài Gòn đến Nha Trang. Hành trình Christmas Charity Ride năm nay sẽ tiếp nối truyền thống hướng về cộng đồng, mang sự ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái Ấm Chùa Phật Bửu – Ninh Hòa Làng Trẻ Em SOS – Nha Trang trong mùa Giáng Sinh năm nay.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 2Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 3
  Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái Ấm Chùa Phật Bửu – Ninh Hòa và Làng Trẻ Em SOS – Nha Trang

  Christmas Charity Ride 2021 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 17, 18 và 19/12. Với sự quy tụ của hàng trăm AE Biker đến từ 4 thương hiệu mô tô danh tiếng Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM Husqvarna Motorcycles, cùng với các anh em chơi xe PKL đến từ khắp mọi nơi trong khu vực, sẽ đồng hành cùng với nhau trong chuyến đi lần này.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 4
  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 5

  Và để giúp các AE biker có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi, thì trong buổi sáng chủ nhật ngày 12/12 vừa qua, 4 hãng xe mô tô đã tổ chức buổi ‘Pre-tour’ ở 2 địa điểm khác nhau, một nhóm sẽ hợp mặt tại showroom của Harley-Davidson và nhóm còn lại ở showroom của Triumph Motorcycles quận 7. Việc chia ra như vậy sẽ đảm bảo các quy định 5K và mang đến sự an toàn cho các AE biker tham gia ở thời điểm hiện tại.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 6Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 7
  Các anh em biker trong CLB Harley-Davidson quyên góp tiền từ thiện để hỗ trợ các em nhỏ trong hành trình Christmas Charity Ride 2021

  Như mọi chuyến đi trước đó, buổi ‘Pre-tour’ lần này, các hãng đã phổ biến cho những anh em biker tham gia biết rõ về lịch trình chi tiết của hành Christmas Charity Ride 2021 như thời gian, lộ trình di chuyển theo từng nhóm, từng hãng. Đặc biệt là những chia sẻ về kinh nghiệm khi đi trong đoàn, nhằm mang đến sự an toàn cho các thành viên tham gia.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 8
  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 9

  Tại buổi gặp mặt trước chuyến đi này, các thành viên đại diện cho công ty Al Naboodah Việt Nam còn chia sẻ với anh em tham gia về tầm quan trọng của đồ bảo hộ như cách lựa chọn nón bảo hiểm, giáp, bao tay, giày… sao cho phù hợp với mỗi cá nhân và đặc biệt là việc hỗ trợ và hướng dẫn các bước để kiểm tra chiếc xe của mình. Giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi, để cùng nhau khám phá những cung đường mới, những hoạt động ý nghĩa trong buổi thiện nguyện và có những trải nghiệm thú vị, mang tính thử thách cao khi tham gia chuyến đi lần này.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 10
  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 11

  Cũng trong buổi sáng này, các anh em biker tham gia chuyến đi đã nhận được những chiếc áo thun, nón và khẩu trang với thiết kế rất đặc trưng của Christmas Charity Ride 2021 mà mọi người đã đặt mua trước đó, đây cũng được xem là những vật phẩm vô cùng ý nghĩa, khi tất cả số tiền thu được từ việc bán áo sẽ được quyên góp trực tiếp vào hiện kim của chuyến thiện nguyện năm nay.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 12

  Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho tất cả thành viên tham gia chuyến đi lần này, công ty Al Naboodah Việt Nam sẽ mời đội ngũ y tế đến trực tiếp các showroom của 2 hãng Harley-DavidsonTriumph Motorcycle, tổ chức xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận kết quả ’Âm tính’ có hiệu lực trong vòng 72 giờ để các AE biker có thể an tâm khi tham gia chuyến đi. Buổi xét nghiệm sẽ được tổ chức vào ngày thứ 5 (16/12) lúc 10:00 - 14:00 và 16:00 - 19:00.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 13
  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 14


  Mọi công tác chuẩn bị dường như đã hoàn tất, có thể thấy hành trình thiện nguyện Christmas Charity Ride năm nay bên cạnh việc mang sự ấm áp mùa Giáng Sinh đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Ninh Hòa và Nha Trang, mà còn là một cuộc hành trình đầy thú vị và mang nhiều ý nghĩa trong dịp cuối năm nay dành cho những tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn trong khu vực miền Nam sau một thời gian dài hạn chế đi lại vì giãn cách, đặc biệt là những anh em đang sử dụng các dòng xe của Harley-Davidson, Triumph, KTM Husqvarna Motorcycles

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 15
  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 16

  Diễn đàn 2banh.vn sẽ trực tiếp đồng hành cùng sự kiện Christmas Charity Ride 2021 và sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất trong chuyến đi trên các kênh thông tin của 2banh.vn, các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

  Pretour chuan bi cho hanh trinh Christmas Charity Ride 2021 - 17
  2banh
  2banh.vn