1. Biker tích cực

  Pô đút đít xe exciter

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2014.

  Lên mạng thấy 1 số chiếc yamaha exciter độ pô đút đít thấy hay hay nên post lên đây. Sẵn tiện hỏi các tiền bối một câu luôn là nếu như chế pô đút đít thì chơi pô nào là phù hợp xe nhỉ. Phải chọn đúng pô hay là pô nào làm pô đút đít cũng được.
  Po dut dit xe exciter
  Pô dẹp đít vuốt tít lên cao

  Po dut dit xe exciter - 2
  Kiểu pô đây làm đút đít có vẻ không được gấu lắm nhỉ

  Po dut dit xe exciter - 3
  đút đít 2 pô luôn quá chất chơi đi
  2banh
  2banh.vn
 2. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  Nói chung nếu đi Pô đút đít thì bạn nên cho bô AHM nếu xe bạn đấu trái hay làm máy rồi nhé chứ mà k làm máy hay lên trái thì gặp công an hậu quả bạn sẽ biết haha
 3. Airbrushvietnam

  Airbrushvietnam Biker cấp 1

  Này thì Pô đút đít nè
  Po dut dit xe exciter
  Kiểu này thì ko sợ công an vì vẫn có đèn
  Po dut dit xe exciter - 2
 4. an

  an Biker cấp 3

  Anh em nào có biết tổng thiệt hại như thế nào? Làm ở đâu uy tín? Có đụng gầm nếu để nguyên zin không độ đít nhổng cao?? Chân thành cám ơn.
 5. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  có chứ vì pô đút đít phải vuốt đít thì mới nhét bô vào đc chứ mà bạn k vuốt thì có nc xe cạ hư bô hoặc nóng quá hư bánh xe đó.
 6. an

  an Biker cấp 3

  Mền cũng dự thế. Cám ơn bạn
 7. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  còn thiệt hại là công an nó ghét bạn thì nó phạt nặng nó thương bạn nó lấy tiền uống cafe thôi. Bạn cứ đem ra mấy thằng chuyên xe độ là có hết
 8. an

  an Biker cấp 3

  Ừ, mình không biết nó ghét mình như thế nào chứ mình ghét tụi thúi đấy gớm, thay bô nghe thì ghê gớm chứ cũng chỉ là cái vòi nhả khói chứ có làm tăng được độ kém an toàn tí nào đâu, chỉ là cớ để tham nhũng bẩn mà thôi.
 9. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  bạn hiểu sai rồi bạn ạ vì bạn thay Pô to sẽ làm những ng` già hết hồn vì bạn kéo ga pô lớn hay nẹt ng` già may hết hồn lắm k như tụi mình đâu bởi vậy phạt là đúng. Bạn thử ban đêm đang ngủ ngon giấc tụi nào đua xe kế nhà bạn nẹt pô ầm ầm có điên k?. Bởi vậy công an ra luật đó là đúng chứ k sai nhé ^^
  Airbrushvietnam thích bài này.
 10. an

  an Biker cấp 3

  Ý mình là chỉ thích độ bô cho đẹp xe không phải để nẹt bô, vì nếu so với số lượng nẹt bô ngày nay thì ít hơn ngày xưa rất nhiều. Mà thật ra nẹt bô lại chủ yếu toàn trẻ trâu chở nước đá và nài thì mới vậy chứ xe độ để đẹp thì khó thấy nẹt.
 11. Tèn EXCITER

  Tèn EXCITER Biker cấp 2

  vậy cần gì mua Pô độ mua đại cái pô lô ấy về cắt ra đi