1. Biker chuyên nghiệp

  PKL đâm vào vòng xuyến hất bay người lái xe lên không trung

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2024.

  Không làm chủ tốc độ, nam thanh niên 27 tuổi điều khiển mô tô phân khối lớn tông trúng vào vòng xuyến, khiến cả xe và người lộn nhào dẫn đến thương tích nặng khá nặng. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để làm việc.

  PKL dam vao vong xuyen hat bay nguoi lai xe len khong trung
  PKL đâm vào vòng xuyến hất bay người lái xe lên không trung


  PKL dam vao vong xuyen hat bay nguoi lai xe len khong trung - 2

  PKL dam vao vong xuyen hat bay nguoi lai xe len khong trung - 3
  Theo đó, thời điểm trên, xe mô tô phân khối lớn hiệu Yamaha R1 mang biển số 59A3-072.xx do anh L.M.T. (27 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai) điểu khiển, lưu thông trên Quốc lộ 56 hướng từ TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) về TP Bà Rịa.

  PKL dam vao vong xuyen hat bay nguoi lai xe len khong trung - 4

  Khi đi đến vòng xoay thị trấn Ngãi Giao, do không làm chủ được tốc độ, anh T. đã lái mô tô tông thẳng vào vòng xuyến, làm xe và người lộn nhào nhiều vòng, bay qua vòng xuyến rồi văng ra xa khoảng 20 mét. Cú đâm mạnh khiến phần đầu và đuôi xe bể nát, mảnh vỡ văng tung tóe trên mặt đường. Anh T. bị thương nặng và được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  PKL dam vao vong xuyen hat bay nguoi lai xe len khong trung - 5

  Toàn bộ vụ việc được camera nhà dân gần đường ghi lại đã hỗ trợ rất nhiều cho việc điều tra làm rõ sự việc. Khi coi clip đó nhiều người có nhận xét gần như khi tới vòng xuyến người điều khiển xe không có dấu hiệu giảm tốc.

  theo tin: vietnam
  2banh
  2banh.vn