1. Biker cấp 4

  Piaggio Việt Nam tung ưu đãi với giá trị lên đến 18 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2021.

  Nhân dịp chào mừng năm mới 2021, Piaggio Việt Nam giới thiệu chương trình tri ân “Ưu đãi vàng, sắm xe sang” với ưu đãi có giá trị lên đến 18 triệu đồng, dành riêng cho những khách hàng chọn mua những mẫu xe tay ga của Vespa và Piaggio.

  Piaggio Viet Nam tung uu dai voi gia tri len den 18 trieu dong
  Piaggio Việt Nam tung ưu đãi với giá trị lên đến 18 triệu đồng

  Chương trình“Ưu đãi vàng, sắm xe sang” được áp dụngtừ ngày 01 đến 03/01/2021 tại các đại lý chính hãng của Piaggio. Cụ thể, khách hàng mua xe Vespa và Piaggio sẽ được nhận ngay voucher mua sắm phụ kiện trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng với khoản trả trước chỉ từ 22 triệu đồng (tùy từng dòng xe).

  Ngoài ra, Piaggio Việt Nam còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng lựa chọn dòng xe Vespa & Piaggio iGet - Halogen áp dụng từ ngày 01 đến 31/01/2021. Cụ thể, khách hàng mua xe Vespa iGet - Halogen(LX, Primavera, Sprint, GTS) và Piaggio Medley iGet - Halogen, sẽ nhận được ưu đãi với giá trị lên đến 18 triệu đồng bao gồm: hỗ trợ 100% phí trước bạ; hỗ trợ 100% phí biển số; tặng voucher mua phụ kiện và trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.

  Piaggio Viet Nam tung uu dai voi gia tri len den 18 trieu dong - 2

  Đối với khách hàng mua xe Piaggio Liberty iGet 125cc sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt bao gồm: hỗ trợ 100% phí trước bạ và trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.

  Bên cạnh nhiều ưu đãi về chi phí, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với chính sách giao xe tại nhà trong vòng 48 giờ và bảo hành lên đến 3 năm đối với các dòng xe Vespa và Piaggio động cơ iGet phun xăng điện tử - thế hệ động cơ tiên tiến nhất của Piaggio.
  2banh
  2banh.vn