1. Biker chuyên nghiệp

  Piaggio Việt Nam tiết lộ phân phối mô tô Aprilia và Moto Guzzi vào năm sau

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Vào thời điểm từ năm 2017, Piaggio đã từng có thông báo về việc tập đoàn này sẽ chính thức mở chuỗi đại lí mới theo tiêu chuẩn toàn cầu tại Việt Nam, với sự góp mặt đầy đủ của 4 thương hiệu: Piaggio, Vespa, ApriliaMoto Guzzi. Và đến cuối thời điểm năm 2018, trong dịp mở họp báo vừa diễn ra vào cuối tháng 11, hãng Piaggio đã đính chính lại việc này sẽ nằm trong dự tính năm 2019.

  Piaggio Viet Nam tiet lo phan phoi mo to Aprilia va Moto Guzzi vao nam sau
  Rò rỉ thông tin Piaggio Việt Nam dự kiến phân phối mô tô Aprilia và Moto Guzzi vào năm sau.

  Piaggio Viet Nam tiet lo phan phoi mo to Aprilia va Moto Guzzi vao nam sau - 2
  Đây là thông tin được đại diện của Piaggio VN xác nhận cách đây vài ngày, về việc đính chính Piaggio Việt Nam dự kiến phân phối mô tô Aprilia và Moto Guzzi vào năm 2019, hiện tại vẫn chưa xác thực cụ thể bởi còn nhiều cản trở và thị trường mô tô PKL ở Việt Nam chưa đủ mạnh để nhất quán về vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là khởi điểm đáng mừng cho thị trường PKL Việt Nam sắp tới.

  Piaggio Viet Nam tiet lo phan phoi mo to Aprilia va Moto Guzzi vao nam sau - 3
  Mẫu xe đầu tiên được Đại diện Piaggio nhắc đến là mẫu xe điện Vespa Elettrica, dự kiến sẽ bắt đầu nhập khẩu và mở bán tại Việt Nam từ quý II/2019. Tại châu Âu Elettrica hiện có giá bán khởi điểm từ 6.390 EUR, tức gần 170 triệu đồng. Theo thông số kỹ thuật, Vespa Elettrica có thể đi được quãng đường 100km cho mỗi lần sạc đầy pin. Ngoài ra, cụm pin Lithium-ion của xe có tuổi thọ 1000 lần sạc (khoảng 10 năm sử dụng) trước khi dung lượng giảm xuống 80%, mỗi lần sạc đầy mất khoảng 4 tiếng. Ở chế độ Eco, xe sẽ có tốc độ giới hạn ở 30km/h để duy trì pin, thích hợp cho đi lại trong đô thị.

  Piaggio Viet Nam tiet lo phan phoi mo to Aprilia va Moto Guzzi vao nam sau - 4
  Bên cạnh đó hãng xe Ý còn lên kế hoạch tham gia vào thị trường xe phân khối lớn tại Việt Nam với 2 thương hiệu mô tô Italia là Aprilia và MotoGuzzi. Dự kiến vào cuối 2019 đến đầu 2020, hai cửa hàng mô tô thuộc Piaggio Group sẽ đi vào hoạt động tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các mẫu xe đáng chú ý được cân nhắc có Aprilia RSV4, Aprilia Shiver 900, Moto Guzzi V9,...

  Piaggio Viet Nam tiet lo phan phoi mo to Aprilia va Moto Guzzi vao nam sau - 5
  Hãy cùng chờ những thông tin mới mẻ từ hãng xe Ý Piaggio vào bài viết tiếp theo về sự mở rộng thị trường PKL tại Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
 2. Em nó ở bên Vespa Chuyên Nghiệp. Các bác có nhu cầu sơn lại xe Vespa, sửa xe Vespa hay thay thế Phụ tùng xe Vespa. Liên hệ với em nha.
  Địa chỉ của em tại 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  Website để các bác tham khảo giá nhé: https://vespachuyennghiep.vn/