1. Biker tích cực

  Piaggio Việt Nam tiếp tục khai trương showroom Motoplex ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2022.

  Nối tiếp thành công khai trương Motoplex Sài Gòn, ngày 16/1/2022 Piaggio Việt Nam công bô khai trương chính thức Motoplex Hà Nội, và đưa Motoplex Sài Gòn và Motoplex Hà Nội trở thành cửa hàng 4 thương hiệu thứ 31 và 32 của Tập Đoàn Piaggio trên toàn thế giới. Đây một bước tiến mới quan trọng trong chiến lược của Tập đoàn Piaggio phát triển mạng lưới phân phối hơn 700 cửa hàng theo tiêu chuẩn Motoplex (từ 1 đến 4 thương hiệu) trên khắp thế giới.

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi
  Piaggio Việt Nam tiếp tục khai trương showroom Motoplex ở Hà Nội

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 2

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 3
  Bằng việc mở rộng kinh doanh sang mảng xe máy phân khối lớn với thương hiệu Moto Guzzi và Aprilia, Piaggio Việt Nam làm phong phú thêm danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam, đóng góp vào thành công hiện tại trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe máy tay ga cao cấp thương hiệu Vespa và Piaggio.

  Cửa hàng ý tưởng theo phong cách Ý với bốn thương hiệu xe máy cao cấp

  Các cửa hàng Motoplex được thiết kế theo mô hình cửa hàng ý tưởng (concept store) mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe.

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 4

  Hơn cả một cửa hàng bán xe máy, Motoplex mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí và thư giãn tại khu vực sảnh chờ. Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Vienna, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 5

  Rộng 450 mét vuông tọa lạc tại số 99, Đàm Quang Trung, Long Biên, Motoplex Hà Nội là cửa hàng ý tưởng (concept store) Motoplex đầu tiên của Tập đoàn Piaggio Group triển khai tại Việt Nam. Được thiết kế theo tiêu chuẩn duy mỹ của người Ý, Motoplex Hà Nội được chia thành các không gian trưng bày xe và đồ phụ kiện của 4 thương hiệu, với văn hóa chơi đồ phụ kiện chính là truyền thống, đẳng cấp và sự khác biệt của tín đồ các thương hiệu thuộc Piaggio Group. Khu vực dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư được đào tạo bài bản, Motoplex Hà Nội mang đến một trải nghiệm dịch vụ khách hàng đẳng cấp với đa dạng các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 6

  Trải nghiệm dịch vụ bán lẻ ở một tầm cao mới

  “Chúng tôi rất tự hào được giới thiệu tất cả các thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Piaggio, bao gồm Vespa, Piaggio, Aprilia và Moto Guzzi, cùng chung một mái nhà tại Motoplex Hà Nội. Nơi đây mang đến trải nghiệm lái mô tô hấp dẫn và độc đáo với phong cách, di sản và công nghệ đích thực của Ý dành cho những người yêu thích xe hai bánh tại Hà nội và các tính phía Bắc.”, ông Lê Bình Hải, Giám đốc Thị trường Việt Nam - Piaggio Việt Nam cho biết.

  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 7

  Giá bán chính hãng các dòng xe Aprilia và Moto Guzzi tại Việt Nam


  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 8
  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 9
  Piaggio Viet Nam tiep tuc khai truong showroom Motoplex o Ha Noi - 10
  2banh
  2banh.vn