1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Piaggio tung ra mẫu xe HỌC SINH nhưng giá lại khiến PHỤ HUYNH khóc thét

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2023.

  Hãng xe Piaggio nổi tiếng của Ý đã chính thức tung ra một phiên bản đặc biệt dành cho mẫu xe Zip 2023, mang trên mình phong cách trẻ trung dựa theo trường phái nghệ thuật đường phố đương đại. Hoàn toàn đủ khả năng để 'lọt vào mắt xanh' của những người hâm mộ Piaggio và khiến họ phải móc hầu bao để sở hữu.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet
  Piaggio tung ra mẫu xe HỌC SINH nhưng giá lại khiến PHỤ HUYNH khóc thét

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 2

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 3

  Mẫu xe Piaggio Zip 2023 phiên bản đặc biệt ngày hôm nay là phiên bản vừa được tung ra tại Ý, khác biệt với phiên bản Piaggio Zip ở nước ta ở chỗ chỉ mang trong mình động cơ 50cc. Phù hợp với thể loại bằng lái AM của Châu Âu, dành riêng cho những bạn nhỏ từ 14 tuổi đến 16 tuổi muốn làm quen với việc đi lại bằng xe máy.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 4
  Piaggio Zip 2023 phiên bản đặc biệt sẽ hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản mà anh em đã từng thấy ngoài đường phố. Khi phiên bản đặc biệt này Zip 2023 được Piaggio khoác lên mình màu áo tổng thể đen nhám thể thao và cuốn hút.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 5
  Piaggio còn nhấn mạnh tên xe tại vị trí ốp hông hai bên của Zip 2023 phiên bản đặc biệt bằng phong cách vẽ Graffiti đường phố. Tạo nên yếu tố trẻ trung cho ngoại hình của Zip 2023 phiên bản đặc biệt song song cùng chi tiết tem ở yếm bửng phía trước.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 6
  Piaggio Zip 2023 phiên bản đặc biệt sẽ không có bất cứ sự khác biệt gì về trang bị so với những phiên bản khác. Khi nó vẫn được Piaggio trang bị bộ mâm đường kính 10 inch có kích cỡ 100/80 (trước) và 120/70 (sau), hệ thống thắng trước sử dụng thắng đĩa còn thắng sau là thắng đùm.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 7
  Piaggio Zip 2023 phiên bản đặc biệt mang trong mình động cơ 49cc 3 van cung ứng nhiên liệu thông qua hệ thống phun xăng điện tử Fi. Động cơ này có thể tạo ra công suất tối đa 3 HP đạt ở ngưỡng tua 7.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 2,8 Nm tại 6.100 vòng/phút.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 8
  Piaggio Zip 2023 phiên bản đặc biệt được niêm yết ở Ý với mức giá đề xuất 2.990 Euro tương đương 77 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt. Một mẫu xe 50cc giá bán không hề rẻ và đắt hơn so với phiên bản động cơ 100cc 40 triệu ở nước ta.

  Piaggio tung ra mau xe HOC SINH nhung gia lai khien PHU HUYNH khoc thet - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2023