1. Biker cấp 4

  Piaggio sẽ ra mắt Liberty phiên bản mới trong thời gian tới

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2015.

  Vừa qua hình ảnh về chiếc xe tay ga dán kín có thiết kế tương tự như mẫu Liberty đang chạy thử trên đường phố Hà Nội đã làm dấy lên những tin đồng Piaggio Việt Nam sắp tung ra mẫu xe Liberty mới.

  Hình ảnh những nhân viên kỹ thuật được cho là của Piaggio chạy trên những chiếc xe được dán nilon kín mít đã khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu có phải Piaggio Việt Nam sắp cho ra mắt một mẫu xe mới?". Dựa trên những hình ảnh do độc giả cung cấp, có thể dễ dàng nhận thấy mẫu xe được dán kín này có nhiều đường nét khá giống với Piaggio Liberty.

  Piaggio se ra mat Liberty phien ban moi trong thoi gian toi
  Mẫu xe mới được dán kín được cho là Liberty mới của Piaggio.​

  Bên cạnh đó, xét về mặt thị trường, trong thời gian gần đây Piaggio Việt Nam đã tung ra mẫu Liberty phiên bản Gopro với việc trang bị thêm chân cài và máy quay Gopro Hero 3 silver khiến nhiều người cho rằng PVN đang muốn đẩy nhanh số xe Liberty đang có để chuẩn bị cho lượt hàng Liberty mới sắp ra mắt trong năm nay.

  Piaggio se ra mat Liberty phien ban moi trong thoi gian toi - 2
  Kỹ thuật viên chạy thử mẫu xe lạ trên đường phố Hà Nội cũng những chiếc Piaggio Sprint khác.

  Điều này có thể dễ dàng nhận ra bởi cặp lốp với la-zăng và ống xả bầu khá đặc trưng của dòng xe Piaggio Liberty. Ngoài ra, chiếc xe lạ được dán kín này có nhiều điểm khá khác biệt như cặp đèn pha khá giống với dòng xe Piaggio Beverly, cặp gương hậu giống với Piaggio Sprint và cặp xi nhan trước khá lạ mắt.

  Như vậy, nếu Piaggio Việt Nam ra mắt mẫu Liberty mới với những điểm cải tiến về thiết kế được đưa xuống từ những người anh em như Beverly hay Sprint thì có vẻ như PVN muốn hướng Liberty trở thành đối thủ trực diện cùng phân khúc với Honda SH mode khi mà SH Mode cũng mang nhiều chi tiết của người anh SH để trở thành phiên bản xe tay ga hạng sang giá rẻ.

  Piaggio se ra mat Liberty phien ban moi trong thoi gian toi - 3
  Đèn pha, xi nhan và cặp gương chiếu hậu là những điểm khá mới lạ với mẫu xe bí ẩn này
  .​

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về mẫu xe mới bí ẩn này.

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn