1. Mê PKL

  Piaggio sẽ ra mắt 19 mẫu xe mới từ năm 2014-2017

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2014.

  Piaggio se ra mat 19 mau xe moi tu nam 20142017
  Các mẫu Piaggio đình đám có mặt tại thị trường
  Phải đối mặt với một nền kinh tế khó khăn tại châu Âu và doanh số bán hàng giảm 13,7% vào năm ngoái, tập đoàn Piaggio đã thể hiện quyết tâm khôi phục tình trạng khó khăn bằng việc công bố một kế hoạch kinh doanh mới có lộ trình từ nay đến năm 2017. Theo đó, kế hoạch mới của tập đoàn Piaggio bao gồm việc ra mắt 19 mẫu xe mới, trong đó có 12 mẫu mô tô và 7 mẫu scooter. Thời điểm ra mắt trải dài từ nay cho đến hết năm 2017 và tất nhiên các mẫu xe mới sẽ đến từ cả những thương hiệu con như Moto Guzzi, Aprilia, Gilera hay Scarabeo.

  Piaggio hy vọng sự xuất hiện của 19 mẫu xe mới này sẽ giúp doanh số bán hàng của hãng tăng từ mức 555.600 xe lên 800.000 xe vào năm 2017, kèm theo đó là mức lợi nhuận tăng 70%. Bên cạnh đó, Piaggio cũng hy vọng Ấn Độ sẽ là thị trường có mức tăng trưởng lớn nhất với lượng xe bán ra dự đoán đạt 18,3 triệu chiếc vào năm 2017 thay cho 15,2 triệu chiếc vào năm ngoái. Tại thị trường Ấn Độ, hãng vẫn phát triển dòng sản phẩm Vespa và dòng sản phẩm tầm trung, tầm cao với hai thương hiệu Moto Guzzi và Aprilia. Ngoài ra, với lợi thế có nhà máy sản xuất ở Việt Nam thì Piaggio vẫn tiếp tục tập trung vào thị trường châu Á bằng con bài chiến lược là dòng Vespa.

  Tại châu Âu, mặc dù vẫn dẫn đầu thị trường thế nhưng do doanh số bán giảm nên kế hoạch của hãng là vẫn tập trung vào dòng Vespa, dòng ba bánh MP3, dòng scooter đường trường cũng như dòng mô tô của Moto Guzzi và Aprilia. Cuối cùng, Piaggio cho biết trong thời gian tới họ sẽ tiếp cận khu vực Mỹ La-tinh bằng những mẫu xe cỡ nhỏ trong khi ở phương Tây họ sẽ tiếp cận bằng những mẫu xe điện.

  Nguồn: Blog Motorcycle
  Ảnh: TwoWheelsBlog​
  2banh
  2banh.vn
 2. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  có 1 tấm duy nhấ chụp xa xa thôi hả
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  chiếc vespa đẹp quá xá...ko biết giá có đẹp ko nữa hix hóng
 4. batencholau

  batencholau Biker mới

  Ko thich hang nay cho lam