1. Biker chuyên nghiệp

  Piaggio sẽ giới thiệu một chiếc xe tay ga mới trong phân khúc 200cc

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2019.

  Sau khi giới thiệu một số mô hình ở phân khúc xe tay ga 125cc và 150cc tại thị trường Ấn Độ với các thương hiệu Vespa và Aprilia. Hãng xe Ý Piaggio được cho là đang có kế hoạch phát triển toàn cầu với một sản phẩm hoàn toàn mới, mô hình được dự đoán là mẫu xe tay ga Aprilia 200cc, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2020.

  Piaggio se gioi thieu mot chiec xe tay ga moi trong phan khuc 200cc
  Piaggio sẽ giới thiệu một chiếc xe tay ga mới trong phân khúc 200cc

  Piaggio se gioi thieu mot chiec xe tay ga moi trong phan khuc 200cc - 2
  Trong cuộc phỏng vấn cùng với Diego Graffi - Giám đốc điều hành hành của Piaggio, cho biết Piaggio vẫn chưa có kế hoạch sản xuất xe dưới phân khúc 125cc. Ông chia sẻ: "Việc cạnh tranh trong phân khúc đó không phải là lợi thế của chúng tôi, ngay cả khi sự thật là thị phần chung của chúng tôi nằm trong phân khúc đó. Thành thật mà nói, chúng tôi không tập trung vào thị phần cho xe hai bánh ... Chúng tôi muốn khám phá các phân khúc cụ thể hơn mà chúng tôi nghĩ là rất mạnh về tiềm năng tăng trưởng và mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở đó, tạo vị thế đi đầu và củng cố danh tiếng thương hiệu của chúng tôi."

  Diego Graffi cũng xác nhận rằng công ty đang nhắm đến phân khúc 150-200 cc để giới thiệu mẫu xe tay ga mới, cao cấp hơn. Ông nói thêm: "Nó sẽ là một bước nhảy lớn từ những gì chúng ta đang sở hữu ở thị trường Ấn Độ... mặc dù việc nâng cấp dung tích xi-lanh cho mô hình xe tay ga có thể vẫn còn quá sớm (150cc -200cc), nhưng đây là hướng đi chung của cả chúng tôi và các đối thủ khác muốn hướng tới."

  Chiếc xe tay ga sắp tới sẽ được phát triển dành riêng cho thị trường Ấn Độ, Graffi nói thêm: "Hiện tại, chúng tôi đang xây dựng mẫu xe tay ga này và sẽ được thị trường Ấn độ kiểm duyệt và thay đổi sao cho phù hợp với thị trường tại đây, ngoài ra chúng tôi còn được hợp tác với trung tâm R & D đặt tại Ý, ưu tiên phát triển cho dự án đặc biệt này dành cho thị trường Ấn Độ."

  Piaggio se gioi thieu mot chiec xe tay ga moi trong phan khuc 200cc - 3
  Mẫu xe tay ga sắp ra mắt của Piaggio sẽ được phát triển dành riêng cho Ấn Độ.
  Chiếc xe tay ga sắp ra mắt có thể được trình làng dưới dạng Concept tại Auto Expo 2020. Động cơ cung cấp năng lượng cho chiếc xe tay ga mới này chắc chắn sẽ áp dụng công nghệ phun nhiên liệu để tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải mới. Các tính năng khác có thể bao gồm đèn pha full-LED, màn hình kỹ thuật số và cốp chứa đồ lớn dưới ghế.

  Piaggio se gioi thieu mot chiec xe tay ga moi trong phan khuc 200cc - 4
  LƯU Ý: Hình ảnh của Piaggio MP3 300 Lt Sport ABS từ Auto Expo 2016 chỉ nhằm mục đích minh họa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2019