1. Biker chuyên nghiệp

  Piaggio ra mắt "xe máy cứu thương", rất hữu dụng khi tắc đường

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2023.

  Trong tình huống khẩn cấp tại khu vực đô thị, xe máy thường là phương tiện nhanh nhất để các nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường. Đặc biệt ở các nước châu Âu và châu Á, tình trạng tắc nghẽn giao thông thường xuyên tại đô thị gây cản trở cho những xe cấp cứu chuyên dụng.  Piaggio ra mat xe may cuu thuong rat huu dung khi tac duong
  Piaggio ra mắt "xe máy cứu thương", rất hữu dụng khi tắc đường​

  Piaggio ra mat xe may cuu thuong rat huu dung khi tac duong - 2


  Đây chính là lý do mà Piaggio cho ra mắt dòng Life Support cho bộ đôi tay ga ba bánh MP3 400 và 530 HPE. Mới đây, hãng xe Ý đã đưa ra bản cập nhật 2024 cho bộ đôi xe tay ga cấp cứu này. Trong thiết kế 2024, Piaggio MP3 Life Support được trang bị các thiết bị chuyên dụng cho công tác cứu hộ khẩn cấp. Với cả hai phiên bản 400 và 530 HPE, dòng Life Support mang đến sự an toàn và công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người cứu hộ.

  Piaggio ra mat xe may cuu thuong rat huu dung khi tac duong - 3

  Piaggio MP3 mang đến sự linh hoạt khi di chuyển trong tình trạng giao thông đông đúc, giữ được trạng thái ổn định khi đi trên bề mặt trơn trượt cũng như dễ dàng trong việc điều hướng. Hai phiên bản mới là 400 và 530 HPE có bước tiến mới nhờ được tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến, giúp chúng trở thành phương tiện lý tưởng trong các tình huống cấp cứu.

  Nổi bật trong đó, phiên bản 530 HPE là chiếc xe ba bánh đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ARAS). Nó bao gồm hệ thống cảnh báo điểm mù (BLIS) giúp đưa ra cảnh báo với tài xế về những phương tiện ở điểm mù của gương chiếu hậu thông qua các tín hiệu đặc biệt hiển thị trên màn hình TFT. Một tính năng độc quyền khác có trên chiếc xe Piaggio MP3 là việc tích hợp hộp số lùi với camera video phía sau, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

  Piaggio MP3 400 và 530 HPE dòng Life Support mới đã được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ khẩn cấp quốc gia và lãnh thổ ở nhiều nước, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Úc và đặc biệt là Israel, nơi quy tụ hơn 650 chiếc đã trở thành biểu tượng cho những nỗ lực ứng phó khẩn cấp của đất nước này.

  Piaggio ra mat xe may cuu thuong rat huu dung khi tac duong - 4

  So với phiên bản Piaggio MP3 tiêu chuẩn, kết cấu dòng Life Support còn được trang bị thêm hệ thống đèn LED nhấp nháy và còi báo động phía trước trước, cột đèn LED nhấp nháy 360 độ và những miếng dán phản quang cao cấp. Bên cạnh đó, những chiếc xe này còn được trang bị thêm thùng hàng ở phía trên, nâng dung tích chứa của xe lên 102 lít, giúp việc vận chuyển các vật tư y tế cần thiết cho công tác sơ cứu trước khi đến bệnh viện bao gồm thiết bị hỗ trợ sự cống cơ bản, thiết bị hỗ trợ sự sống nâng cao, máy khử rung tim, quần áo, bình oxy, dụng cụ hô hấp và bộ truyền dịch trở nên dễ dàng hơn.

  Theo tin: Nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn