1. Biker cấp 4

  Piaggio ra mắt phiên bản giới hạn Liberty U23 Việt Nam

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2018.

  Hưởng ứng thành công của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại giải châu Á mới đây, liên doanh xe máy Piaggio đã tung ra thị trường phiên bản Liberty U23 với số lượng giới hạn .

  Piaggio ra mat phien ban gioi han Liberty U23 Viet Nam
  Liberty U23 với họa tiết cờ sao vàng 5 cánh.
  Ngày 7/2/2018, Piaggio Việt Nam giới thiệu ra thị trường phiên bản Piaggio Liberty giới hạn U23 dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam và yêu phong cách Ý. Từ Châu Âu đến Châu Á, từ Địa Trung Hải đến Đông Nam Á, từ nước Ý với niềm tự hào 4 lần vô địch cup bóng đá thế giới tới Việt nam - đất nước 90 triệu dân ăn ngủ thở hơi thở bóng đá. Hai đất nước Việt-Ý có nhiều điểm chung trong đó có tình yêu vĩnh cửu dành cho bóng đá – môn thể thao vua của thế giới.
  Piaggio ra mat phien ban gioi han Liberty U23 Viet Nam - 2

  Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 vinh dự được khoác trên mình màu đỏ của quốc kỳ Việt Nam thể hiện sự ngưỡng mộ của thương hiệu Ý này dành cho Việt Nam và những cầu thủ U23 tài năng – đội bóng đã mở ra những trang sử mới tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam và Châu Á.
  Piaggio ra mat phien ban gioi han Liberty U23 Viet Nam - 3
  Theo Piaggio Việt Nam, sự ngưỡng mộ trước thành công của đội tuyển U23 là động lực để đổi ngũ thiết kế cho ra đời phiên bản Liberty giới hạn này. Đồng thời, màu sơn đỏ cũng là biểu tượng cho sự may mắn, đặc biệt trong thời điểm Tết Nguyên đán đến gần.
  Piaggio ra mat phien ban gioi han Liberty U23 Viet Nam - 4
  Piaggio Liberty được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến – động cơ I-Get thế hệ mới tiết kiện nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa; tính năng ăn toàn cao như hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động.
  Giá bán Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23: 57.500.000 vnd (gồm VAT)
  2banh
  2banh.vn