Piaggio Medley- Đối thủ nặng kí phân khúc xe ga bánh lớn | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi Hiếu Hữu, 28 Tháng ba 2016.


 1. Biker mới

  Piaggio Medley- Đối thủ nặng kí phân khúc xe ga bánh lớn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi Hiếu Hữu, 28 Tháng ba 2016.

  Piaggio Medley, có thật sự là đối thủ nặng kí...
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon
  Thị trường xe máy tại Việt Nam 2016 đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, sau nhiều năm chịu ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế. Các đồi thủ cạnh tranh liên tiếp cho ra mắt những dòng xe mới, nhằm làm thõa mãn nhu cầu khách hàng.
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 2
  Riêng phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của "siêu phẩm xe ga" của nhãn hàng Piaggio vừa cho ra mắt thời điểm cuối quý 3 - 2016. Piaggio Medley, nhắc đến dòng xe này, trong nhiều bài Review, người đọc có thể có cái đánh giá chung là có sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại, giữa Beverly (phiên bản xe nhập) và Liberty ABS ra đời cách đây ít lâu.
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 3
  Chiếc ngựa sắt này mang trên mình vẻ hầm hố của dòng xe thể thao nam tính, cũng như tiên phong trong quá trình cải tiến công nghệ xe máy. Khi mang trong mình xứ mệnh làm mới thị trường xe tay ga tại Việt Nam. Đáp ứng với nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng: An Toàn, Tiện Lợi, Thời Trang, Tiết Kiệm Nhiên Liệu...
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 4
  Piaggio Medley, được xem như con át chủ bài của hãng xe Ý, nhằm đánh vào thị trường xe tay ga bánh lớn, mà trong đó, đối thủ nhắm đến là mẫu xe lâu đời SH của Honda, một ông lớn chính hiệu.
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 5
  Hiện nay dòng xe Medley 2016 đang được cho khách hàng trải nghiệm tại các hệ thống ủy nhiệm của Piaggio Việt Nam. Các bạn có thể ghé thăm hệ thống Piaggio Vespa Topcom, nhà phân phối Piaggio lớn nhất khu vực Đông Nam á, nhằm có cái nhìn tường tận nhất, cũng như được hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn xe.
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 6
  Số lượng xe đầu tiên có hạn, nhưng với giá bán 71.500.000 đồng, khách hàng có thể tham khảo hình thức mua góp xe Piaggio Medley, cũng như tham gia chạy thử xe, để mang về nhiều quà tặng hấp dẫn.
  Piaggio Medley Doi thu nang ki phan khuc xe ga banh lon - 7
  Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0936 218 099 Để được tư vấn mua xe Vespa trả góp chính hãng
  Last edited: 6 Tháng tư 2016
 2. tuanthanh822004

  tuanthanh822004 Biker mới

  Dòng xe nhìn đẹp và gọn đẹp