1. Biker cấp 4

  Piaggio Liberty 150 độ 3 bánh độc đáo dành cho người khuyết tật

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2015.

  Piaggio Liberty 150 dòng xe tay ga với kiểu dáng thời trang và hiện đại mang ngôn ngữ thiết kế đến từ Châu Âu, đã trở nên độc đáo khi được biến đổi thành chiếc xe 3 bánh chạy điện tiện lợi cho những người ngồi xe lăn.

  Piaggio Liberty 150 do 3 banh doc dao danh cho nguoi khuyet tat
  Piaggio Liberty 150 độ 3 bánh

  Công ty Hyper Division có trụ sở tại Ý vừa ra mắt mẫu xe HDX3-Mobility phiên bản đặc biệt dựa trên chiếc Piaggio Liberty. Mặc dù đây không phải là một ý tưởng mới nhưng xe lại là một phương tiện hữu dụng cho những người khuyết tật nhờ tính năng ghép đôi xe lăn với chiếc xe tay ga.

  Theo đó, chiếc Piaggio Liberty đã được thay đổi thiết kế thành xe 3 bánh và có phần thân xe có thể hạ xuống để “đón” xe lăn. Sau khi chiếc xe lăn di chuyển vào đúng vị trí, nó sẽ được nâng lên và gắn chặt với thân của HDX3-Mobility.

  Piaggio Liberty 150 do 3 banh doc dao danh cho nguoi khuyet tat - 2
  Piaggio Liberty 150 do 3 banh doc dao danh cho nguoi khuyet tat - 3
  Piaggio Liberty 150 do 3 banh doc dao danh cho nguoi khuyet tat - 4
  Xe có các tùy chọn từ 50cc tới 300cc. Bản tiêu chuẩn có dung tích xy lanh 151cc, dùng động cơ SOHC, 3 van, làm mát bằng gió, có thể sản sinh công suất cực đại 12 mã lực tại 7750 v/ph, mô men xoắn cực đại 12Nm tại 6500 v/ph. Đi kèm với đó là hộp số CVT. Xe có thể leo dốc 15 độ.

  Ngoài trang bị phanh như những chiếc xe thông thường, trên ghế người lái còn có thêm dây an toàn để bảo vệ tính mạng người dùng ở mức cao nhất có thể.


  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. duycholon

  duycholon Biker cấp 1

  Thật là một sản phẩm tuyệt vời, rất hữu dụng với những người bị khuyết tật Piaggio Liberty 150 do 3 banh doc dao danh cho nguoi khuyet tat
 3. Ju huyền thoại

  Ju huyền thoại Biker cấp 4

  Xe này tống 5 ,6 chắc dễ dàng