1. Biker cấp 3

  Piaggio kích cầu bằng việc giảm 4 triệu cho mẫu Liberty

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2014.

  Mới đây hãng xe Piaggio đã có động thái tích cực trong tháng 3 này, khách hàng mua xe ga Piaggio Liberty tiếp tục được hỗ trợ 100% phí đăng ký xe, tương đương 4 triệu đồng nếu đăng ký tại Hà Nội.

  Sau nhiều tháng liên tiếp khuyến mại dưới hình thức hỗ trợ toàn bộ phí đăng ký, các đại lý Piaggio tiếp tục triển khai chương trình này trong tháng 3/2014. Theo đó khách mua xe sẽ được hỗ trợ 100% phí đăng ký xe, tương đương với mức 4 triệu đồng nếu khách hàng đăng ký xe tại các tỉnh, thành phố trung ương như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay các đô thị. Tại các khu vực còn lại, mức hỗ trợ này tương đương 2 triệu đồng.


  Piaggio kich cau bang viec giam 4 trieu cho mau Liberty
  Piaggio liên tục kích cầu cho xe Liberty

  Theo một số nhân viên bán hàng, việc hỗ trợ khách mua xe giúp Piaggio có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trong bối cảnh thị trường xe máy nói chung suy giảm, cạnh tranh quyết liệt, đặc biệt tới từ “anh em nhà SH” gồm SH và SH mode của Honda.

  Được biết trong tháng 1 vừa qua, dù là thời điểm sát Tết nguyên đán nhưng nhu cầu mua xe máy vẫn suy giảm, tiếp tục báo hiệu một năm 2014 đầy khó khăn trước mắt. Trong năm 2012, thị trường xe máy Việt Nam lần đầu tiên suy giảm và tình trạng không được cải thiện trong năm 2013.
  2banh
  2banh.vn
 2. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  quá ngon. mà có khi nào miễn phí đăng ký xe mà tăng giá xe lên ko ta
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  chiếc trên hình là màu mình thích nhất. có điều cái yên pha đỏ nhìn mắc cười quá