1. Còn Zinnn...

  Piaggio khai trương đại lý chính thức tại Long An.

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2013.

  Tiếp nối thành công của Piaggio tại Việt Nam, đại lý chính thứcduy nhất của Piaggio tại thành phố Tân An (Long An) đã khai trương ngày 14/12/2013.

  Sự kiện khai trương đại lý đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng quan tâm đến các dòng xe của Piaggio tại Long An. Ngay trước hôm khai trương Piaggio Tâm Phong đã tổ chức chạy roadshow với một dàn xe Piaggio đậm chất thời trangphong cách Ý.

  Cửa hàng mới theo tiêu chuẩn 3S của Piaggio được xây dựng trên diện tích 450 m2, với tổng diện tích sử dụng 900m2, bao gồm khu bán hàng, khu dịch vụ sau bán hàng và khu phụ tùng theo tiêu chuẩn châu Âu của Piaggio. Với mong muốn đem đến thành phố Tân An (Long An) một đẳng cấp, một phong cách Italia điển hình, showroom Piaggio Tâm Phong thực sự đem lại một xu hướng thời trang ngay trong cả thiết kế của showroom.

  Piaggio khai truong dai ly chinh thuc tai Long An
  Siêu phẩm Vespa 946 được trưng bày tại Piaggio Tâm Phong

  Khai trương cùng thời điểm ra mắt hai dòng xe mới là GTS SuperVespa Primavera, những sản phẩm này đang được đón chào nồng nhiệt từ khách hàng. Đặc biệt Vespa Primavera xuất hiện như một làn gió mới đưa tinh thần và tư tưởng Vespa tới Việt Nam, “Vespa Primavera – Quyền năng kiêu hãnh” nhằm tôn vinh những người yêu Vespa có tư tưởng hiện đại, họ không bị giới hạn bởi quy tắc xã hội, họ mạnh mẽ, thanh lịch, nhưng họ sẵn sàng phá bỏ mọi định kiến, luôn tiên phong dẫn đầu vì họ không hề sợ hãi khám phá chính mình và thể hiện khát vọng của mình với thế giới. Vành xe 11’’ được thiết kế hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang phong cách truyền thông với kiểu dáng 5 chấu, như một đặc trưng của các dòng xe Vespa.

  Vespa Primavera có các màu phối hài hòa với ba màu yên được chọn lựa nhằm tạo nên những phối màu mới, nhấn mạnh thêm cho thiết kế tổng thể của xe.Hệ thống treo động cơ mới nhằm giảm rung, phần động cơ được gắn với thân xe bằng cánh tay đòn đặc biệt có thể di chuyển hai chiều (so với cơ chế một chiều được áp dụng trên các xe thế hệ trước) và khối giảm âm tác dụng kép giúp giảm rung tại các điểm tiếp xúc với người lái như sàn để chân, yên xe và tay lái.

  Piaggio khai truong dai ly chinh thuc tai Long An - 2
  Khách hàng đầu tiên tại Long An sở hữu siêu phẩm Vespa 946

  Piaggio khai truong dai ly chinh thuc tai Long An - 3
  Khách hàng đầu tiên tại Long An sở hữu xe Vespa Primavera

  Piaggio Việt Nam là nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách bảo hành mới: bảo hành 3 năm hoặc 30,000km km áp dụng cho sản phẩm mới Vespa Primavera. Đây được coi như một bước đột phá trên thị trường và đưa ra một khái niệm mới về xe tay ga cao cấp và sự hài lòng khách hàng.
  2banh
  2banh.vn
 2. Lâm Quang Vũ

  Lâm Quang Vũ Biker cấp 3

  Chuyên trả góp các dòng xe Piaggio toàn quốc .
  Piaggio khai truong dai ly chinh thuc tai Long An
 3. tohutieu

  tohutieu Chủ sạp