Piaggio giới thiệu nhẫn cưới hình xe Vespa cho Giáng sinh 2014 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Piaggio giới thiệu nhẫn cưới hình xe Vespa cho Giáng sinh 2014

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng mười hai 2014.

  Một sản phẩm vô cùng độc đáo và rất có ý nghĩa dành cho những tín đồ của Vespa, đó là mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa của tập đoàn Piaggio có thể dùng cho cả nam lẫn nữ và sẽ xuất hiện trên thị trường vào thời điểm gần lễ Giáng sinh 2014.

  Người đứng sau mẫu nhẫn cưới hình xe Vespa là nhà thiết kế có tên Eric Toczko.Mới đây, tập đoàn xe Piaggio nổi tiếng thế giới với mẫu xe Vespa đã cho ra ý tưởng độc đáo khi trình làng mẫu nhẫn cưới cực kỳ độc đáo lấy ý tưởng và hình dạng từ mẫu xe Vespa.

  Đây có thể nói tiếp tục là một ý tưởng hay nhằm PR cho mẫu xe lâu đời của mình vốn đã có tuổi đời gần 50 năm này.

  Piaggio gioi thieu nhan cuoi hinh xe Vespa cho Giang sinh 2014
  Được làm từ chất liệu vàng tây, người dùng có thể đặt sản phẩm nhẫn Vespa độc đáo này với chất lượng vàng khác nhau (ảnh: Trí thức trẻ)

  Piaggio gioi thieu nhan cuoi hinh xe Vespa cho Giang sinh 2014 - 2

  Chiếc nhẫn được bán với giá khởi điểm khoảng 125 USD, tương đương với 2,65 triệu VNĐ (ảnh: Trí thức trẻ)

  Mẫu nhẫn cưới được giới thiệu bởi nhà thiết kế Toczko và được bán giá thị trường với giá khởi điểm khoảng 125 USD, tương đương với 2,65 triệu VNĐ. Được làm từ chất liệu vàng tây, người dùng có thể đặt sản phẩm nhẫn Vespa độc đáo này với chất lượng vàng khác nhau.

  Piaggio gioi thieu nhan cuoi hinh xe Vespa cho Giang sinh 2014 - 3
  Chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo và độc đáo (ảnh: Trí thức trẻ)

  Ra đời từ năm 1946, Vespa đã dần trở thành biểu tượng của hãng Piaggio nói riêng và dòng xe scooter thế giới nói chung. Có thể nói, Vespa là đại diện điển hình cho phong cách thiết kế tinh tế và thanh lịch của người Ý.

  Do đó, chẳng có gì lạ khi Vespa từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho không ít tác phẩm nghệ thuật trên toàn cầu.Trong năm 2011, một chiếc Vespa LX150 ra đời vào năm 1961 được đính đá Swarovski lên toàn bộ thân xe đã khiến nhiều người thích thú. Với hơn 120.000 viên đá trên thân, chiếc Vespa LX150 độc đáo có giá lên đến 90.000 Euro, tương đương 110.500 USD, Trí thức trẻ cho biết thêm.

  Nguồn: giadinhonline.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký