1. Biker chuyên nghiệp

  Piaggio Đạt Giải Nhất “Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2018

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2018.

  Hà Nội, ngày 19 tháng 11 năm 2018 – Sau hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, EuroCham đánh dấu cột mốc lịch sử này bằng việc tôn vinh những thành tựu và sự đóng góp của các công ty châu Âu nhằm phát triển, cải thiện mức sống và đổi mới tại Việt Nam.

  Piaggio Dat Giai Nhat Doanh nghiep xuat sac nam 2018
  Piaggio Đạt Giải Nhất “Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2018.

  Lễ vinh danh các doanh nghiệp, cá nhân nằm trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EuroCham (1998 –2018) vào ngày 16/11/2018 vừa qua. Đây là lần đầu tiên EuroCham có các giải thưởng tôn vinh này. Hội đồng giám khảo độc lập của EuroCham đã chọn lựa từ hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ những công ty lâu đời nhất đến những đơn vị mới dẫn đầu trong việc đổi mới sáng tạo, để chọn ra các doanh nghiệp và cá nhân suất sắc nhất ở năm hạng mục khác nhau gồm giải Kinh doanh xuất sắc, giải Doanh nhân xuất sắc, Giải Sáng kiến bền vững, Giải doanh nghiệp khởi nghiệp có tư duy sáng tạo tiên tiến, Giải cá nhân đóng góp cho Việt Nam. Tập đoàn Piaggio tự hào được trao giải Nhất hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc. Đây là giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp sở hữu thành tích tăng trưởng và thành công bền vững, với mô hình kinh doanh có trách nhiệm và đóng góp đáng kể cho Việt Nam. Ông Gianluca Fiume, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam đồng thời phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực Châu Á TBD chia sẻ khi nhận giải “Chúng tôi vinh dự nhận giải thưởng này đặc biệt khi Piaggio vừa qua mốc thời gian 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với tổ hợp tại Vĩnh Phúc, Việt Nam gồm nhà máy sản xuất xe máy tay ga và nhà máy sản xuất động cơ, một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của khu vực Châu Á TBD. Ngay từ khi quyết định vào thị trường Việt Nam, tập đoàn Piaggio Group đã quyết định Việt Nam đóng vai trò chiến lược và tiên phong của tập đoàn tại châu Á. ”

  Với mô hình khu công nghiệp phức hợp của nhà máy Piaggio tại tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Piaggio Việt Nam đã và đang hoạt động hiệu quả, trở thành thị trường quan trọng chiến lược của Tập đoàn Piaggio tại khu vực Châu Á. Nhà máy sản xuất xe tay ga cung cấp ra thị trường các dòng xe của thương hiệu Vespa, và thương hiệu Piaggio. Piaggio Việt Nam đã đóng góp vào việc đưa tập đoàn Piaggio thâm nhập các thị trường mới quan trọng tại châu Á TBD như Indonesia, Thái lan, Đài Loan, Malaysia, Philippines và Campuchia. Từ nhà máy tại Vĩnh Phúc, những sản phẩm xe tay ga sản xuất tại Việt Nam đã được xuất đi các thị trường trong khu vực bao gồm cả các thị trường lớn như Trung Quốc, Nhật Bản. Sản xuất động cơ là trọng tâm của giai đoạn đầu tư thứ hai trong việc mở rộng tổ hợp công nghiệp của Piaggio tại Vĩnh Phúc. Đi vào hoạt động vào giữa năm 2012, nhà máy sản xuất động cơ đưa tới Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất, đồng thời mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho Việt Nam thông qua việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và kim ngạch xuất khẩu. Cũng nằm tại tổ hợp công nghiệp này có Trung tâm nghiên cứu sản phẩm tại Châu Á của tập đoàn Piaggio phối hợp chặt chẽ với trụ sở của tập đoàn tại Ý, nhằm phát triển những sản phẩm xe tay ga và động cơ tương lai phục vụ cho các thị trường Châu Á. Đây chính là lời cam kết của Piaggio đầu tư vào những yếu tố mang lại giá trị gia tăng và đưa Việt Nam vào những quy trình sáng tạo nhất.

  Trong suốt 10 năm qua, Piaggio với tư cách là Nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu đã đóng vai trò tiên phong trên thị trường Việt Nam: định nghĩa và phát triển phân khúc xe tay ga cao cấp, là nhà sản xuất xe máy đầu tiên tại Việt nam áp dụng hệ thống chống bó cứng phanh an toàn ABS trên hầu hết các dòng sản phẩm. Qua đó, Tập đoàn một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của Việt Nam trong chiếc lược toàn cầu của mình.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký