1. Biker cấp 3

  Piaggio chiều khách hàng bằng dòng nước hoa của hãng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2014.

  Hãng xe Piaggio nổi tiếng của Ý rất biết chiều lòng khách hàng khi mới đây tung ra dòng nước hoa dành cho những ai thích đi xe Vespa mùi hương không đụng hàng

  Thương hiệu mùi hương mới được Coty, một hãng nước hoa của Mỹ, sản xuất và bán ra dưới tên gọi Vespa. Coty cũng là nhà sản xuất dầu thơm riêng cho nhà thiết kế lừng danh Calvin Klein và những nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Jennifer Lopez, Beyoncé và danh thủ David Beckham.

  Piaggio chieu khach hang bang dong nuoc hoa cua hang
  Người hâm mộ xe Vespa sẽ có cơ hội sử dụng loại nước hoa mới.

  Trong khi đó, thương hiệu xe tay ga huyền thoại đã có lịch sử phát triển lâu đời và từng xuất hiện trong hơn 150 bộ phim. Huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn từng lái một chiếc Vespa trong "Roman Holiday" (năm 1953). Những diễn viên nổi tiếng khác như John Wayne, Marlon Brando và Julia Roberts cũng từng ngồi trên xe Vespa.

  Không chỉ là mẫu xe nổi bật, Vespa còn là biểu tượng của phong cách sống, vì thế, thương hiệu này không thiếu những dòng phụ kiện riêng, từ túi xách, áo phông hay mũ bảo hiểm. Trong khi đó, những thương hiệu xe lừng danh khác như hãng siêu xe Lamborghini, Ferrari hay Jaguar cũng đều có loại dầu thơm riêng. Vì thế, việc đến giờ này Vespa mới tung ra sản phẩm tương tự còn bị cho là quá chậm.

  Nước hoa Vespa sẽ có hai loại dành cho nam và nữ, được bán ra trước tiên tại châu Âu vào tháng 5. Sau đó tùy thuộc vào mức độ thành công, sản phẩm này sẽ được đưa tới các thị trường khác trên thế giới.
  2banh
  2banh.vn
 2. chividamme

  chividamme Biker cấp 3

  Nghe đồn xe 2 thì nhỏ vài giọt dầu thơm vào bình xăng lớn sẽ thơm khi nẹt pô... hic hic. ko biết đây có phải sự thật ko ta?
 3. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  ở việt nam được tặng hông ta.
 4. michelin

  michelin Biker cấp 4

  piaggio nay có mấy chương trình coi cũng được đó chứ :))