1. Biker cấp 3

  Phượt vòng quanh Thế Giới trên yên Moto Guzzi Spada độ

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2014.

  Kev và Karen lên kế hoạch lái chiếc moto guzzi spada vòng quanh thế giới vào tháng 11/2010. Họ tích kiệm 10 năm để thực hiện giấc mơ vòng quanh thế giới và phải mất đến 5 năm để chỉnh sửa chiếc xe phù hợp với chuyến đi đường trường ăn nhờ ở bụi của họ.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do


  Cả hai đều nhận thấy đây là một kế hoạch lớn vào tuổi 30 nhưng họ đã gần như chuẩn bị hết cho mọi tình huống trên đường đi.
  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 2

  Họ rất vui mừng khi chiếc xe có khả năng chịu được nhiều dạng thời tiết, như một thiết bị di động chiếc ô của xe có thể cơ động để bung ra hay làm gọn lại giúp họ luôn mát mẻ khi chạy xe. được dựng từ chiếc 1979 Moto Guzzi Spada. một chỗ ngồi cong giúp thoải mái trên đường trường, panniers và giá đỡ tùy chỉnh, hệ thống phanh liên kết kép điều này thực sự cần thiết do chiếc xe trở nên nặng nề khi có quá nhiều đồ được chất lên. Ngay cả những gắn kết của đèn xe phụ trợ cho thấy khả năng sáng tạo của Kevin.Chúng được gắn bằng cách sử dụng một bộ điều khiển cáp để cho phép xoay ánh sáng trong cái nôi của nó.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 3

  Các thợ Guzzi đã được sửa đổi với việc bổ sung các đầu cắm đôi từ một mô hình sau đó và một phát điện công suất lớn bên ngoài. Hiểu rằng phía sau sẽ bị vướt quá khối lượng thiết kế ban đầu trọng lượng lên tới 1.200 pound của chiếc xe, Kevin gia công các phần để nó được nhẹ nhàng hơn.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 4

  Cho đến nay, các cặp vợ chồng đã có mặt trên đường gần bốn năm. Chuyến đi từ tây sang đông, chủ yếu là đi du lịch khắp châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ và sau đó trên cao tốc xuyên Siberia.Từ đó, họ đã đến Nhật Bản và có ba tháng ở tại đây. Rời Nhật Bản Australia, cặp vợ chồng đã gặp sự cố khi vô tình bơm quá căng chiếc lốp dẫn đến nổ, vụ tai nạn nghiêm trọng. khiến Kevin bị bất tỉnh tuy tỉnh lại ngay sau đó, nhưng Karen đã phải chịu đựng một khung xương chậu bị gãy. May mắn thay, họ đã có bảo hiểm thích hợp để trang trải ba tháng nằm viện. hai vợ chồng lại tiếp tục cuộc hành trình của mình và đi đến Alaska.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 5

  Nhưng sự việc đáng sợ nhất xảy ra có thể kể đến là Kazakhstan nơi họ nghĩ sẽ kết thúc chuyến đi trong tù. đất nước này có một chính sách là được nhập cảnh trong 5 ngày nhưng nếu lâu hơn sẽ gặp rắc rối. và đòi hỏi rất nhiều các phê duyệt bên trên. họ bị hỏng driveshaft overtaxed và bị mắc kẹt lại, và bị giữ lại và chờ phê duyệt tuyến trên nhưng cuối cùng thoát ra được nhờ hối lộ 200$ cho một cảnh sát để họ được phép sửa xe và đi tiếp.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 6

  Sau 23 quốc gia, bốn châu lục, 75.000 dặm và một tuần nghỉ ở Los Angeles, họ chạy tiếp đến Las Vegas. Tiếp theo sẽ là Grand Canyon và các khu vực khác của miền Nam Utah trước khi xuống Baja, Mexico.

  Phuot vong quanh The Gioi tren yen Moto Guzzi Spada do - 7
  Mục tiêu cuối cùng của họ là Ushuaia, ở mũi phía nam của Nam Mỹ; hoặc, theo Karen, "họ sẽ đi cho đến khi hết tiền."

  Nguồn Moto Việt
  2banh
  2banh.vn