1. Biker tích cực

  Phượt thủ tranh thủ trao nhau nụ hôn trên đỉnh Mã Pí Lèng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2016.

  Nhiều khi người ta trẻ người ta vẽ ra đủ chuyện, các bác ạ. Mới đây cộng đồng mạng lại dậy sóng vì những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi trẻ trao cho nhau nụ hôn trên đỉnh Mã Pí Lèng.
  Phuot thu tranh thu trao nhau nu hon tren dinh Ma Pi Leng
  Cặp đôi phượt thủ trao nhau nụ hôn trên đỉnh Mã Pí Lèng (Ảnh trên diễn đàn phượt).

  Theo như hình ảnh ghi lại, cặp đôi “trai tài gái sắc” có chung niềm đam mê với các cung đường gập gềnh ấy đã có phút giây ôm lấy nhau hạnh phúc trên mỏm đá bên bờ vực sâu thẳm.

  Bức ảnh được đăng tải kèm với dòng status: “Dắt tay em đi trên con đường Hạnh Phúc. Trao nhau nụ hôn trên đỉnh Mã Pí Lèng” kèm theo những biểu tượng trái tim ấm áp và dòng tag #Tây Bắc7ngày6đêm1900km#.

  Khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn ấy đã nhận được hành chục nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận chia sẻ yêu thương của cư dân mạng.

  Ngoài những bình luận ngưỡng mộ tình cảm và phút giây hạnh phúc của cặp đôi trẻ khi chinh phục được đỉnh Mã Pí Lèng ra cũng có không ít người tỏ ra quan ngại trước hành động nguy hiểm này.

  “Đẹp nhưng nguy hiểm. Đúng là thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm đây mà” – bạn gái có nick name Phương Vũ bình luận.


  Một dân phượt khác cũng bày tỏ quan điểm: “Có rất nhiều cách bày tỏ niềm hạnh phúc, không nhất thiết phải mang niềm hạnh phúc của mình vào vòng nguy hiểm thế chứ. Thăm thẳm như vậy lỡ chân một cái thì hối cũng không kịp”.

  Hiện cư dân mạng, đặc biệt là dân phượt vẫn không ngừng xôn xao, bình luận xung quanh bức ảnh.
  Phuot thu tranh thu trao nhau nu hon tren dinh Ma Pi Leng - 2
  Rất nhiều phượt thủ chọn đỉnh Mã Pí Lèng làm nơi ghi dấu. (Ảnh Internet).

  Được biết, Mã Pí Lèng (hay có nơi còn đọc là Mã Pì Lèng) thuộc tỉnh Hà Giang là cung đường đèo hiểm trở dài khoảng 20 km, có độ cao khoảng 1.200 m, thuộc cao nguyên Đồng Văn, nằm trên con đường Hạnh Phúc nối liền thành phố Hà Giang, Đồng Văn và thị trấn Mèo Vạc.

  Mã Pí Lèng được du khách gọi là một trong "tứ đại đỉnh đèo" tại vùng núi phía Bắc Việt Nam bên cạnh các đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ và đèo Pha Đin.

  Ngoài đỉnh Mã Pí Lèng ra, hàng năm vẫn có nhiều cặp đôi trẻ dừng chân nơi đỉnh Fansipan để tỏ tình, bày tỏ tình cảm của mình và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
  MỸ AN
  2banh
  2banh.vn