1. Biker cấp 4

  Phượt thủ ơi: cùng giúp mình một tiếng để mình có cơ hội chuộc lại điện thoại nhé

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2016.

  29/5 mình và bạn mình có đi vườn QG Ba Vì chơi, khoảng tầm 4h-5h lúc leo lên đền Thượng thì mình có để quên chiếc điện thoại LG màu đen trên đó. Lúc xuống đến chân lối leo lên đền thì mình phát hiện ra và có mượn máy bạn gọi vào số của mình. Rất may lúc đấy có một bạn nữ nghe điện và hỏi mình có ở Hà Nội không để trả vì lúc ấy các bạn đã đang trên đường về rồi.

  Phuot thu oi cung giup minh mot tieng de minh co co hoi chuoc lai dien thoai nhe
  Phượt thủ ơi: cùng giúp mình một tiếng để mình có cơ hội chuộc lại điện thoại nhé

  Mình hỏi địa chỉ bạn ở đâu để lúc về mình qua xin lại, bạn nữ đó bảo là ở Duy Tân nhưng giờ bạn ý không về luôn mà đi có việc. Lúc đấy mình vẫn đang ở Ba Vì, phải khoảng 2h nữa mới về được đến Hà Nội nên bạn nữa kia bảo là gửi một người bạn ở Cầu Giấy cho mình. Sau đó bạn nữ đó chuyển máy cho một người bạn nam, người bạn này hẹn bọn mình ở Keang Nam để qua lấy máy. Lúc đấy mình nghĩ chắc là các bạn ở trong một nhóm Phượt nào đó và cảm thấy rất vui vì hóa ra người tốt còn rất nhiều í, rất trân trọng tinh thần của những người trẻ. Khoảng 7h 30 mình và bạn mình về đến Hà Nội qua Keang Nam luôn để gặp bạn kia.Bạn mình gọi điện thấy không nghe máy nên nghĩ chắc bạn đó đi chơi để máy mình ở nhà nên không ai nghe.

  Bọn mình gọi thêm khoảng chục cuộc nữa rồi đi ăn, trong quá trình đó bạn mình vẫn gọi nhưng không ai nhấc máy, gọi hoài đến 12h đêm cũng không thấy nhấc nên nghĩ có thể bạn đi nhậu bị xỉn nên ngủ quên. Sáng tầm khoảng 8h mình gọi lại vẫn có chuông nhưng không ai nhấc, đến khoảng 9h thì thuê bao hiện tại không liên lạc được và đến hiện tại 6h tối vẫn thế.

  Mình đăng tin này lên nhờ các bạn share giúp để tìm được nhóm bạn hôm qua đi vườn QG và có nhặt được đt của mình. Điện thoại mình thì bán cũng không được nhiều đâu nhưng nó chứa rất nhiều tài liệu và thông tin liên lạc của mình, nếu mất mình lại phải mua lại chiếc khác trong khi hiện giờ mình cũng còn khó khăn. Mình viết lên đây hi vọng bạn nào trong nhóm hôm qua thì ới lên giúp mình một tiếng để mình có cơ hội chuộc lại em nó, cảm ơn các bạn rất nhiều. ( Nguồn FB Tran Thi Thoa )
  2banh
  2banh.vn