1. Biker cấp 3

  Phượt thủ liều mình ôm chiếc Wave chạy trên "sống lưng khủng long" núi Tà Xùa

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Belang, 31 Tháng mười 2016.

  Phượt là gì mình cũng không hiểu hết từ này... nhưng mà nói đến từ "phượt thủ" thì mình thấy có nhiều anh hay lắm, "truấzt lém nhoa" ví dụ anh chàng tên Nguyễn Trọng Nam chạy xe máy trên con đường được mệnh danh "sống lưng khủng long" chênh vênh trên núi Tà Xùa ở Sơn La khiến người xem run chân.

  Phuot thu lieu minh om chiec Wave chay tren song lung khung long nui Ta Xua
  Phượt thủ liều mình ôm chiếc Wave chạy trên "sống lưng khủng long" núi Tà Xùa

  Nguyễn Trọng Nam, sinh năm 1994, quê ở Hưng Yên, đã cùng bạn đồng hành quay video khi liều lĩnh đi xe máy trên con đường mòn vốn chỉ dành cho người đi bộ leo núi. Anh chia sẻ clip lên trang cá nhân hôm 29/10.

  Đỉnh Tà Xùa thuộc huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, giáp ranh với tỉnh Yên Bái. Tà Xùa có đỉnh cao nhất là 2.665 m, gồm cung nhiều cung đường núi nhỏ hẹp, hiểm trở, phía dưới là vực thẳm.

  Nam cho biết đã đi trek trên con đường này 3 lần, luôn có người đồng hành. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh dám chạy xe máy.

  Phuot thu lieu minh om chiec Wave chay tren song lung khung long nui Ta Xua - 2
  Con đường mòn nhỏ hẹp trên đỉnh Tà Xùa.


  Về hành động đầy phiêu lưu lần này, Nam nói: “Ranh giới giữa sở thích và ngu ngốc rất mong manh. Tôi quan niệm cần biết mình là ai, có khả năng đảm bảo an toàn cho bản thân hay không. Thế giới chín người mười ý. Người đi rồi thì đánh giá bình thường, người chưa đi lại cho rằng chúng tôi nghịch dại lấy tiếng. Hãy đi và cảm nhận theo cách của mình, nhưng luôn đi với suy nghĩ đi để trở về”.


  Phuot thu lieu minh om chiec Wave chay tren song lung khung long nui Ta Xua - 3
  Theo Nam: “Ranh giới giữa sở thích và ngu ngốc rất mong manh..."

  Trước đây, Nam từng đi có nhiều chuyến đi phượt, như đi xuyên Việt bằng xe đạp từ Hà Nội - Cà Mau năm 2014. Anh cũng đi xe máy tới nhiều nơi như Tam Đảo, Ba Vì, Nam Định, và hầu hết các tỉnh Đông Bắc, Tây Bắc (trừ Điện Biên và Cao Bằng).
  Nguồn Zing News
 2. m4nh4

  m4nh4 Biker mới

  Bài viết rất hay
Đăng ký kênh
Đăng ký