1. Biker mới

  Phượt sài gòn_bà rịa_long hải_hồ tràm_bình châu

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2014.

  vì mình đang làm việc tại The Grand Hồ Tràm nên cuối tuần thường đi về sài gòn bằng xe 2 bánh.và mỗi chuyến đi mình cũng thường ghé vào nhưng địa điểm ven đường nhằm tìm cảm giác rong ruổi với trời mây qua những địa điểm dọc đường trải nghiệm vẽ đẹp của thiên nhiên mang lại ,mình cũng xin copy 1 số hình ảnh của 1 phượt thủ từng đi qua con đường này có gì thiếu sót mọi người góp ý giùm nhé!!!! "NẾU ANH EM BIKER NÀO MUỐN LÀM 1 CHUYẾN DÃ NGOẠI HOẶC TOUR PHƯỢT CUỐI TUẦN CÓ XUỐNG HỒ TRÀM CỨ ALO 01239948899 MÌNH SẼ ĐÓN TIẾP VÀ HỔ TRỢ ANH EM BIKER 2BANH.VN"
  BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI:
  6h sáng, khi ông mặt trời vừa lên chào ngày mới, đó cũng là lúc mình xuất phát từ An Sương nhắm hướng Cát Lái thẳng tiến. Theo dự báo thời tiết thì sẽ có những ngày nắng ráo, tuy vậy theo kinh nghiệm của các tiền bối thì việc chuẩn bị đồ đi mưa cũng ko thể bỏ qua. Nắng mưa là chuyện của trời mà.
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau
  7h00, có mặt ở đầu phà Cát Lái, giá vé bây giờ là 3000đ cho cả người và xe . Lúc này phà rất trống, mua vé và chạy thẳng một mạch lên phà luôn. Bắt đầu đón một ngày mới với tràn ngập niềm phấn khích..Gió mát, trời xanh..chưa bao giờ phà Cát Lái lại đẹp như bây giờ.
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 2

  Đoạn đường từ phà ra quốc lộ 51 năm nay đã trải nhựa ngon lành ko như hai năm trước. Xe ta đã đổ xăng rồi thì ta cứ bon bon dặm trường thôi. Vấn đề là “xế” chưa ăn sáng nên phải ngừng lại giữa rừng cao xu xanh này. Bữa sáng sẽ có sandwich + chả lụa và không thể thiếu muối tiêu. Có tinh bột và cả thịt thì chắc năng lượng ko thiếu đâu nhỉ.
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 3

  ra khỏi rừng cao su là ta đã đến khu công nghiệp nhơn trạch "Thành Phố Nhơn Trạch"

  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 4

  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 5

  tiếp tục chuyến đi ta theo quốc lộ 51 đi về vũng tàu ,qua khỏi địa phận tỉnh đồng nai ta sẽ đến địa phận tân thành > phú mỹ > địa phận thành phố bà rịa.
  phú mỹ:
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 6

  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 7

  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 8

  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 9

  Đến cổng chào Bà Rịa, theo hướng Long Hải ta vào đường CMT8 (thực chất vẫn là QL51) đến thị trấn Long Hương. Qua cầu Long Hương này ta có thể ăn sáng tại quán cơm Lai Hưng, Lai Hưng 1, 2, Bún Mộc Sáu Hiếu dọc theo hai bên đường, hoặc cháo lòng Sáu Kiểng nếu quẹo vào Nguyễn Hữu Thọ…
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 10

  Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa, khánh thành ngày 10/4/2010. Nét nỗi bật của nhà thờ này là những bộ cửa kiếng màu cực kỳ sắc sảo, rất đẹp và đầy tính nghệ thuật; Bộ chuông sáu cái, được gõ chuông báo giờ theo bản nhạc Ave Maria bằng động cơ điện đã được lập trình sẵng và tự động gõ báo giờ theo sau bản nhạc….
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 11

  Đến vòng xoay ngay UBND phường Long Toàn ta sẽ theo hướng bên trái, tiếp tục đi QL55, nếu đi hướng bên phải là QL44A đi Long Hải.( Hình này mình chụp sau khi đã quẹo vào QL55.)
  Phuot sai gon_ba ria_long hai_ho tram_binh chau - 12

  còn tiếp................
  2banh
  2banh.vn
  Luudanh9768 thích bài này.
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

 3. tangduyhieu

  tangduyhieu Biker mới

  mình post nhầm box tạm thời tập 2 mình chuyển qua topic bên phượt nhe!!!!!
  Luudanh9768 thích bài này.
 4. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Mình đã chuyển bài bạn qua Box Phượt :)
  tangduyhieu thích bài này.
 5. tangduyhieu

  tangduyhieu Biker mới

  Thank mod!!