1. Biker mới

  Phượt ngày cuối tuần với chuyến du lịch Flamingo Resort

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2017.

  Mình có tham gia chuyến phượt trong ngày cùng anh chị em bạn bè tại Flamingo Đại Lải đến đây thích thì thôi rồi. Cảnh đẹp lại được đón tiếp nồng hậu chạy xe trong này đi khắp nơi vô cùng tuyệt vời. Các bạn đã từng đến đây một lần nào chưa ?

  Chi phí để sử dụng dịch vụ không hề tốn kém mình được ngắm cảnh hồ Đại Lải, ngắm rừng cây, ngắm trời ngắm mây còn có cánh rừng đẹp để đi bộ. Khi leo lên mình nhìn hết mọi nơi trong khu nghỉ dưỡng này đẹp vô cùng.

  Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt/posts/864150773687932

  Phuot ngay cuoi tuan voi chuyen du lich Flamingo Resort
  Ngày 15/1/2017 tới đây Flamingo Resort tổ chức lễ mở bán tòa nhà xanh Hành Tinh chào mừng quý vị đến tham gia. Xem ngay tại đây .

  Một quang cảnh thơ mộng với mặt hồ trải dài tĩnh lặng đôi lúc cuôn sóng như những cơn sóng biển đánh vào bờ. Thảm cỏ ven hồ xanh biếc và cánh đồng hoa khoe màu vàng của mùa đông rực rỡ mênh mang theo đường chân trời xa tắp.

  Đến với Flamingo Dai Lai quý vị được trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng với nhiều hoạt động giúp nâng cao sức khỏe cơ thể. Ngoài ra nơi đây còn thích hợp cho những buổi picnic cắm trại hay sinh hoạt ngoại khóa. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được dắt gia đình nhỏ hay những đôi tình nhân đi bên nhau từng bước chầm chậm ngắm nhìn và tận hưởng vẻ đẹp huyền ảo của Đại Lải Resort

  Phòng Kinh doanh Bất động sản

  VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  Ms Phương - Hotline: 0932373788

  Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn
  2banh
  2banh.vn