1. Biker chuyên nghiệp

  ' Phượt là đánh đổi cả mạng sống để chạy theo đam mê '... Đúng hay sai ?

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2017.

  1 câu nói làm hoang mang cho cộng đồng Phượt ? Mọi người nghĩ sao về câu hỏi này khi 1 dân Phượt khẳng định như vậy ? . Nhiều bạn cứ cho rằng tuổi trẻ là phải đi , nào là xách balo lên & đi hoặc đưa nhau đi trốn"...rồi nào là phải bỏ nhà đi 1 lần cho biết.... Tất nhiên đối với mỗi người đã từng phượt đều có khái niệm cho riêng mình , đôi khi chỉ là những buổi cafe, những chuyến đi qua đêm trong thành phố cũng gọi là Phượt .

  Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai

  ' Phượt là đánh đổi cả mạng sống để chạy theo đam mê ' Đúng hay sai ?

  Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 2
  Trên cộng đồng Phượt luôn miền Nam , 1 dòng coment của 1 dân phượt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm , có thể thấy chàng trai này đã khẳng định phượt đối với mình là : ' chấp nhận thử thách đánh đổi mạng sống để chạy theo đam mê & 1 câu chốt là nếu sợ những điều trên cũng như sợ lạnh & gian khổ thì nên ở nhà trùm chăn & đi ngủ là vừa ' . Các bạn có suy nghĩ như thế nào về câu nói đó ?

  Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 3Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 4
  Vì những suy nghĩ như thế mà đã không ít vụ tai nạn xảy ra dành cho dân phượt , gây ảnh hưởng cho người khác bởi sự nghênh ngang của các bạn .

  Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 5
  Cộng đồng phượt đã lên tiếng ra sao về câu nói ' Phượt là đánh đổi cả mạng sống để chạy theo đam mê ' ?

  Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 6Phuot la danh doi ca mang song de chay theo dam me Dung hay sai - 7
  Họ lên án với câu nói ' Phượt là đánh đổi cả mạng sống để chạy theo đam mê ' , tất cả đều cho rằng tại sao phải phượt là phải liều & họ cho rằng suy nghĩ như thanh niên trên thì quá nông cạn .

  Còn bạn , bạn định nghĩa Phượt là gì ? hãy cùng chia sẻ với tôi & mọi người nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng mười hai 2017
 2. thanhthuy143

  thanhthuy143 Biker cấp 1

  chắc chắn sai
 3. bon05

  bon05 Biker cấp 1

  với những người đam mê thì đúng còn ko thì sai
 4. duyenquynhh

  duyenquynhh Biker cấp 1