1. Biker cấp 2

  Phượt không dành cho người " ít tiền"

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2013.

  Trào lưu phượt ngày nay đang là xu thế và là sở thít của đa phần mọi người. Nhưng thực tế mà nói, phượt không dành cho người ít tiền. Tôi là người từng nằm trong hoàn cảnh như vậy thật ức chế.

  Cách đây 2 tháng, tôi có nghe anh bạn nói có clup kia tổ chức phượt, anh rủ tôi đi. Vì biết túi tiền mình không được rùng rỉnh như mọi dân phượt nên tôi cũng ngần ngại không dám đăng kí.

  Ngày xuất phát đến gần hơn nữa. Như biết là tôi lo ngại vấn đề j nên anh một lần nữa gửi cho tôi xem lộ trình và tổng chi phí chuyến đi. "Ô la la đi một ngày một đêm mà có 200k. Rẻ quá ta, cái khoản này thì tôi đủ khả năng đi được, phải rủ thêm 2 đứa bạn thân đi nữa cho nó vui, clup này chak bjt tổ chức với tiêu xài lắm đây",... tôi thầm nghĩ trong bụng là như vậy.

  Thế rồi tôi đã đăng kí và chuẩn bj lên đường phượt.

  Chặng đầu tiên chúng tôi gặp mọi người tại địa điểm như đã hẹn. Thủ tục đầu tiên là " tiền đâu" ? Anh trưởng hội thông báo tất cả mọi người tập trung đóng tiền để chuẩn bị lên đường. "Nam 200k, nữ 100k" ui cha rẻ hơn như thông báo sao. nghĩ thầm vậy rùi cũng lon ton đi đóng tiền.

  Ăn chơi phá phách xong chúng tôi kiếm chổ ngủ để chuẩn bị sức cho chuyến đập phá ngày maj.

  6h sáng đã có mặt đầy đủ, cứ tưởng rằng sẽ xuất phát ngay thôi ai dè " ae lại phải làm thủ tục lần 2" mỗi người lại đóng 100k. Ơ có 1 chút thắc mắc ở đây rùi nhé nhưng mà không sao như dự định là 200k mà. :)

  Đi được một chặng, tham quan một số địa điểm, nói ra là tôi cũng đi được nhiều điểm, biết được nhiều cái hay. Thít thú lắm :)

  Thế nhưng bắt đầu bùn rùi đây, theo như lời a trưởng nhóm thì do nhiều phát sinh trong chuyến đi nên mọi người phải đóng thêm tiền. Ơ ngộ ngộ vậy ta, khó chịu rùi nhé. không biết có còn đóng khoản nào nữa không, tôi bắt đầu lo lắng phập phồng. Và cứ thế khoảng 2 điểm tham quan chúng tôi lại phải đóng 50k.

  Theo như bản thông báo lúc đầu thì chỉ mỗi người 200k. Zị mà chao ôi no phát sinh tùm lum thế. cũng vì thế suốt chuyến đi sau đó tôi không còn thấy thoải mái hay vui được nữa. Lo cho cảnh mì gói dài dài đang chào đón ở nhà.

  Dạo này nhiều clup hay xảy ra trường hợp như trên lắm. Bạn nào kinh tế khá tí thì không sao, gặp những người nghèo, hay sinh viên mún đi phượt cũng không dám theo. Phải chăng phượt không dành cho kẻ ít tiền.

  Bon chen đi phượt một lần, đi về rút ra một điều là " phượt chỉ dành cho người có tiền".

  St. Phương Uyên
  2banh
  2banh.vn
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  100k cũng có thể phượt từ sài gòn về vũng tàu mà :?:
  z_zero thích bài này.
 3. z_zero

  z_zero Biker cấp 2

  phuot la so thich di du lich bụi cua moi nguoi ,cai hay cua phuot la co bao nhieu di bay nhieu ,tu trai nghiem cac cuoc di choi cua minh. co le tu to chuc voi nhung nguoi ban cua minh hoac nhom thi se ko phai chiu nhung khoan dong tien nhu the.
 4. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

  èo, dạo này hay nghe nhìu vụ như vậy quá ta