1. Biker cấp 4

  Phượt hóa ra là nơi để người ta "trượt" ăn ngủ bầy đàn

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2014.

  Đọc xong bài này cảm thấy tức thay cho những biker thực thụ quá.

  Chúng tôi lấy nhau được 2 năm, muốn cuộc sống ổn định hơn nên chưa có con. Vợ tôi làm trong một công ty nhà nước về dịch vụ hàng hải nên có cơ hội được đi đây đó nhiều. Công việc của tôi cũng thường xuyên phải xa nhà. Một hôm gần ngày sinh nhật, tôi định về đúng ngày nhưng do công việc xong sớm nên về luôn mà không báo trước cho vợ để tạo sự bất ngờ.

  Về đến nhà là 22h đêm, thấy trong sân nhà đông xe khách, tôi ngạc nhiên vì từ trước đến giờ nhà có bao giờ đông khách mà lại trễ như vậy đâu. Tôi nán lại chưa vào nhà để quan sát, gặp một cảnh hỗn độn ăn nhậu, hát hò, nhảy múa. Các đôi cứ bám chặt hoặc gác tay, gác chân, ôm ấp, vợ tôi cũng làm như thế với một người đàn ông lạ. Nhấn chuông cổng, phải đến một lúc vợ mới xuất hiện trong vẻ mặt bối rối và nồng nặc mùi rượu bia. Tôi hỏi nhà mình có khách à em, vợ chỉ ấp úng nói bạn ghé thăm.
  Phuot hoa ra la noi de nguoi ta truot an ngu bay dan

  Tôi vào nhà vẫn tỏ ra bình thường, như không có gì xảy ra. Một lúc sau đám đông giải tán. Tôi hỏi những người bạn đó là ai mà sao anh chưa gặp. Vợ nói là nhóm bạn quen trên một diễn đàn du lịch bụi. Tôi chỉ hỏi sao mời khách về nhà mà không báo một tiếng, lại ôm nhảy với người đàn ông lạ khi chồng vắng nhà mà không sợ hàng xóm dị nghị? Vợ trả lời vui quá nên cũng không để ý chứ không có gì cả.

  Những ngày sau đó tôi luôn thắc mắc về nhóm bạn lạ của vợ và tìm hiểu. Đó là những người du lịch bụi, báo chí vẫn gọi là phượt. Một đêm tôi tò mò vào máy tính của vợ kiểm tra, những hình ảnh ăn nhậu, nhảy múa, ôm ấp và ngủ chung như bầy đàn, đó là những chuyến đi tôi không hề hay biết. Choáng váng hơn khi tôi đọc những tin nhắn chat của vợ với ít nhất 10 người đàn ông già có, trẻ có. Nội dung không thể tin là người mình cưới làm vợ 2 năm qua lại có một cuộc sống bên ngoài khủng khiếp và hai mặt đến vậy.

  Vợ tán tỉnh người này, lả lơi với người kia và cả cầu xin, van lơn tình cảm của người đã no xôi chán chè. Những lần vợ hỏi tôi có về hay không đều để tìm cách đi phượt và hẹn bạn trai đi khách sạn. Tôi sốc đến gần như không thể thở được khi đọc những dòng tin họ hẹn hò lúc mấy giờ, ở khách sạn nào. Tôi gọi vợ dậy hỏi sự tình tại sao lại thế, cô ấy ôm mặt khóc nức nở, xin tha thứ, nói chỉ định đi chơi cho vui nhưng bị cuốn vào những cuộc chơi đó lúc nào không hay.

  Tôi quá thất vọng, không nói được gì, bỏ lên cơ quan ở từ hôm đó. Hai tháng sau chúng tôi ly thân. Giờ đây tôi chắc chắn quyết định ly hôn của mình là đúng, may mắn và kịp thời. Qua bạn bè tôi biết sau khi ly thân vợ không những không thay đổi mà còn đi nhiều hơn, thường xuyên nhậu nhẹt và quan hệ với nhiều thể loại đàn ông cô ấy gặp cũng từ nơi được gọi là phượt đó.

  Tôi biết là vợ đã không thể thay đổi nên quyết định ly hôn. Đúng là không thể biết hết được bản chất một con người, bề ngoài đoan chính và chu đáo nhưng bên trong khó đoán, lại là một con người hoàn toàn khác đến ghê. Đến giờ tôi thấy sợ và chắc không bao giờ dám nghĩ đến ai nữa.
  2banh
  2banh.vn
 2. Simcuiday

  Simcuiday Biker cấp 2

  tôi thì thường đi phượt với vợ kg hà.mấy thằng này viết báo làm cho tui ghét đọc báo thêm
  CestLaVie thích bài này.
 3. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Bựa nhỉ :))
 4. CestLaVie

  CestLaVie Biker cấp 1

  Làm ơn :)) nhà báo nói láo ăn tiền.
 5. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  bài báo chỉ nói về 1 bộ phận rất nhỏ trong cộng đồng phượt mà thôi