1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc YSS G-Sport dành cho xe côn tay lại vừa xuất hiện phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2020.

  Dòng phuộc YSS G-Sport đã không còn xa lạ gì với anh em chơi xe hiện nay đặc biệt là các dòng Winner/Sonic. Mình cũng mới vừa tìm hiểu được là YSS vừa cho ra mắt thêm một phiên bản màu mới của dòng phuộc G-Sport cho Winner/Sonic và cũng đã được nhập về Việt Nam trong vài ngày qua.

  Phuoc YSS GSport danh cho xe con tay lai vua xuat hien phien ban moi
  Phuộc YSS G-Sport dành cho xe côn tay lại vừa xuất hiện phiên bản mới

  Phuoc YSS GSport danh cho xe con tay lai vua xuat hien phien ban moi - 2
  Phuoc YSS GSport danh cho xe con tay lai vua xuat hien phien ban moi - 3
  Trước đó phiên bản YSS G-Sport đã có hai phiên bản màu chủ đạo vẫn là tông màu bạc quen thuộc của YSS kết hợp cùng lò xo đỏ hoặc vàng. Ngay khi ra mắt sản phẩm đã được khá nhiều anh em chơi xe tin dùng bởi chất lượng mẫu mã và hiệu năng do nó mang lại.

  Phuoc YSS GSport danh cho xe con tay lai vua xuat hien phien ban moi - 4
  YSS dòng G-Sport có tính năng rebound tăng chỉnh nặng nhẹ, nhún rất êm ái khi vận hành đi kèm cùng với mức giá hợp lí chỉ tầm 4,2 triệu đồng không có gì lấy lầm lạ nếu nó trở nên hot ở thị trường xe độ Việt Nam. Nhìn chung trên thị trường hiện tại Racingboy đã quá quen thuộc muốn tìm cảm giác một thương hiệu giảm xóc lạ hơn để thây đổi xế yêu của mình trong khi Ohlins, Nitron lại quá đắt đỏ thì YSS là lựa chọn vô cùng hợp lý.

  Phuoc YSS GSport danh cho xe con tay lai vua xuat hien phien ban moi - 5
  Và không làm phụ lòng các dân chơi xe, YSS đã vừa tung ra thêm một phiên bản mới để cho các tay chơi có nhiều sự lựa chọn hơn, đó là phiên bản phuộc bạc tích hợp lò xo vàng nhưng đặc biệt là phần bình sẽ là màu đen chứ không phải bạc như các phiên bản đời nói trên. Và mức giá không thay đổi so với hai phiên bản kia.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2020