1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc YSS G-Series Monoshock có phải là một sự lựa chọn hoàng hảo

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2014.

  Có một vài câu hỏi cho rằng tại sao lại thay thế phuộc zin bằng phuộc YSS G-Series Monoshock. Nhưng vấn đề là có đôi lúc chúng ta dùng chiếc xế yêu cho một công việc khác như là chở tất cả những hành lý , đồ đạc , và cả người bạn gái của mình .Đó là những vấn dề khác ngoài mục đích mua xe ban đầu là chạy chứ không phải để tải.

  Phuoc YSS GSeries Monoshock co phai la mot su lua chon hoang hao
  Phuộc Yss được thiết kế giảm sóc tối thiểu khi tải nặng
  Hầu hết các hệ thống phuộc Zin đều được các nhà sản xuất điều chỉnh sẵn trong phạm vi mà chiếc xe có thể chiệu đựng được với muc đích chạy đơn, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch, hoặc đi xe rất nhiều hành lý hai bên, YSS G-Series monoshock là một sự lựa chọn hoàng hảo với rất nhiều thiết lập của bạn để đối phó với việc thêm trọng lượng.

  Phuoc YSS GSeries Monoshock co phai la mot su lua chon hoang hao - 2
  Phuộc YSS G-Series Monoshock có tốc độ giảm góc gấp 60 lần của phuộc zin
  Các loại phuộc YSS G-Series Monoshock có tốc độ giảm góc gấp 60 lần của phuộc zin mà chúng ta đang sữ dụng cũng như có khả năng điều chỉnh phục hồi, cũng như nén tốc độ và tải trước điều chỉnh cao thấp .. .


  Phuoc YSS GSeries Monoshock co phai la mot su lua chon hoang hao - 3
  Phuộc yss bình đầu rời cho chất lượng giảm sóc tốt hơn
  Chiều dài của YSS G-Series cũng có thể tùy biến và chất lượng rất tốt với rất nhiều hạt thông minh anodized được sử dụng trong xây dựng , để giữ trọng lượng đến một mức tối thiểu. Một yếu tố tích cực đối với các dòng phuộc YSS G-Series là họ đang thực hiện ở Thái Lan nên không có thuế nhập khẩu rất cao. Tất nhiên, giá của mỗi cây cũng không phải là rẻ, tùy thuộc vào mỗi loại xe máy mà giá sẽ giao động.
  Nguồn : YSS VN
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2017