1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc trước Upside Down YSS CHO HARLEY-DAVIDSON ra mắt tại EICMA 2022

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2022.

  Có thể nói sự kiện EICMA 2022 là sự kiện về xe máy lớn nhất và đẳng cấp nhất thế giới. Đây là nơi giới thiệu những chiếc xe mô tô mới, những công nghệ cũng như trang bị đến từ nhiều thương hiệu đẳng cấp thế giới. Trong đó bao gồm thương hiệu giảm shock YSS SUSPENSION đã được chấp nhận ở cả Châu Á và Châu Âu, cùng với việc ra mắt sản phẩm mới nhất về Phuộc trước Upside Down cho Harley Davidson Touring với bộ chảng ba nhôm CNC vô cùng ấn tượng.

  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022
  Phuộc trước Upside Down YSS CHO HARLEY-DAVIDSON ra mắt tại EICMA 2022.

  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 2
  Như chúng ta đều biết rằng phuộc xe có tác dụng giảm lực tác động lên xe giúp người điều khiển có cảm giác êm ái hơn mỗi khi đi vào đoạn đường xóc nảy, gồ ghề. Nếu như trước đây mọi người chỉ biết đến phuộc ống lồng ở dòng HARLEY-DAVIDSON Touring thì nay đã có mặt thêm một loại phuộc nữa chính là phuộc Upside Down của thương hiệu YSS dành cho gia đình Touring của thương hiệu Mỹ.

  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 3
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 4
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 5
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 6
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 7

  Phuộc Upside Down cũng thiết kế tương tự phuộc ống lồng, bên trong chứa các bộ phận như ty phuộc, lò xo, dầu giảm chấn để triệt tiêu tối đa lực chấn động từ bánh trước lên phần tay lái nhưng các bộ phận này đều bị đảo ngược lại so với những chiếc phuộc thông thường. Nói dễ hiểu hơn nghĩa là phần trụ được cố định vào lốp trước trong khi phần ống phuộc còn lại được cố định vào chảng ba. Vì vậy, mọi người đặt tên cho loại phuộc này là phuộc hành trình ngược hay phuộc Upside Down (viết tắt là phuộc USD).

  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 8
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 9
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 10
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 11

  Phuộc USD đem lại khá nhiều lợi ích cho các xe sử dụng phuộc hành trình ngược, đặc biệt là những ai thường xuyên hoặc có đam mê với các cung đường thử thách như, đường núi, địa hình:
  • Làm giảm lực tác động lên xe khiến người điều khiển có cảm giác êm ái hơn mỗi khi đi vào đoạn đường xóc nảy, gồ ghề.
  • Như đã nói ở trên, phần ống phuộc USD được bắt trực tiếp vào chảng ba còn phần trụ thì được cố định vào bánh xe. Cấu tạo này sẽ giúp tăng hành trình nhún cho phuộc xe. Từ đó, sẽ giúp làm giảm tối đa lực tác động bánh trước lên phuộc và hạn chế rung động của xe. Đặc biệt, người điều khiển có thể dễ dàng kiểm soát chiếc xe đang lái hơn.
  Chính vì hai công dụng tuyệt vời này mà phuộc Upside Down thường được trang bị nhiều trên các mẫu xe cào cào, adventure… để có thể chịu lực tác động tốt hơn. Hiểu được nhu cầu đó nên thương hiệu YSS đến từ Thái Lan đã trình làng bộ phuộc Upside Down tích hợp chảng ba nhôm dạng CNC nguyên khối với thiết kế ty phuộc được anodize màu vàng, thân phuộc và chảng ba CNC màu đen, đem lại vẻ ngoài thẩm mỹ và vô cùng thể thao cho dòng Touring của thương hiệu HARLEY-DAVIDSON nếu trang bị.

  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 12
  Phuoc truoc Upside Down YSS CHO HARLEYDAVIDSON ra mat tai EICMA 2022 - 13
  Bởi vì hệ thống phuộc này còn rất mới và chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện EICMA 2022 năm nay, cho nên thông tin kỹ thuật của nó vẫn còn chưa tiết lộ hết. YSS chỉ cho chúng ta thấy hình ảnh sợ bộ và đường kính ty phuộc là 43mm (thông số phổ thông hiện nay). Chắc chắn trong năm mới YSS sẽ hoàn thiện và bán ra bộ sản phẩm hấp dẫn này cho anh em đam mê xe. Cùng chờ xem nhé.
  2banh
  2banh.vn
  YSS
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2022