1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc thường 'hô biến' thành phuộc Nitron chục triệu chỉ với vài trăm ngàn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2019.

  Nếu như chúng ta từng ao ước sở hữu cho mình cây phuộc mang tên Nitron có giá trị hàng chục triệu đồng để tạo sự đẳng cấp, chất chơi cho chiếc xe độ của mình trong mắt mọi người thì ở thời điểm hiện tại sẽ không gì là không thể, chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 500 nghìn đồng tại Workshop Long Gà Art tại Vũng Tàu là có ngay cây phuộc Nitron. Bạn có tin điều đó không, đây là sự thật, bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

  Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan
  Phuộc thường 'hô biến' thành phuộc Nitron chục triệu chỉ với vài trăm ngàn.
  Nitron được thành lập cách đây 15 năm, có trụ sở tại Anh và giờ đây có nhiều dây chuyền sản xuất ở khắp nơi trên toàn thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Malaysia,.... Mục đích của Nitron là làm nên những bộ giảm xóc chất lượng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của Nitron đều được làm bằng chủ yếu là Titanium hết, điều này làm giảm đi yếu tố ăn mòn, chấn động mạnh, dĩ nhiên là làm nhẹ đi trong lượng của phuộc. Đây cũng là 1 trong những món đồ chơi quan trọng góp phần quyết định sự dễ chịu, êm ái đối với người ngồi. Với một bộ phuộc tốt, có mức độ nhún và nảy hợp lý, chiếc xe sẽ đạt được vận tốc cao nhất khi vào cua nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng tối ưu. Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính. Chính vì thế làm cho người ngồi trên xe có cảm giác về một độ êm như đang được nhún trên 1 lớp chân không chứ không phải lò xo, giá trị của phuộc Nitron tại thị trường hiện tại rơi vào mức giá trên 20 triệu đồng.

  Quay lại chủ đề, một chủ shop chuyên sơn xe ở Vũng Tàu có nickname là Hạ Long đã giúp các biker đến gần phuộc Nitron hơn bằng việc mod lại 9/10 với phuộc Nitron qua sắc màu, tem phuộc & tem bình dầu cũng như mã số seirus trên ò xo phuộc... tất cả chỉ tốn khoảng 500 nghìn đồng là các mẫu phuộc Racing boy, YSS, Redleo sẽ hóa thành Nitron.


  Chi tiết hình ảnh các mẫu phuộc Racing boy, YSS, Redleo hóa thành phuộc Nitron tại shop sơn xe ở Vũng Tàu:
  Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 2
  Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 3
  Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 4Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 5Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 6Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 7Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 8Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 9Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 10Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan - 11

  Facebook: Hạ Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng năm 2019
 2. phamTrung596

  phamTrung596 Biker mới

  ad có thể làm cho em cây phuộc mod nitron cho raider Fi có bình dầu loại nhỏ nhất của Z1000 ko ạ. Phuoc thuong ho bien thanh phuoc Nitron chuc trieu chi voi vai tram ngan
Đăng ký kênh
Đăng ký