1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black đã chính thức có giá bán

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black hiện đang là cặp phuộc được rất nhiều anh em quan tâm về giá bán của nó sau khi biết đến qua diễn đàn 2Banh.vn. Để thỏa mãn sự tò mò của anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em mức giá bán chính thức của dòng phuộc này.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban
  Phuộc RCB UP SIDE DOWN FF SERIES Full Black đã chính thức có giá bán

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 2
  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 3
  Dòng phuộc RCB Upside Down FF được ra mắt chính thức vào khoảng đầu tháng 6 năm 2020, một dòng phuộc trước hành trình ngược dành riêng cho những anh em đang chơi Exciter 150.

  Sau một thời gian ngắn ra mắt, ngay lập tức nó đã nhận được sự săn đón nhiệt tình của những anh em chơi dòng xe Exciter 150 (Sniper 150, MX King 150, Y15ZR), kể cả những anh em chơi Exciter 155 ở khắp Đông Nam Á.

  Không chỉ mang tới cho dàn chân hiệu năng nhún nảy ổn định hơn so với phuộc nguyên bản, nó còn được xem như một minh chứng thể hiện độ chịu chơi của chủ nhân khi dám chi ra số tiền lớn để chăm chút cho dàn chân trước của mình.

  Đáp lại những tình cảm nồng nhiệt của anh em chơi xe dành cho dòng phuộc Upside Down FF, tập đoàn Racing Boy Malaysia đã làm cho giới chơi xe Đông Nam Á chao đảo khi giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng phuộc Racing Boy Upside down FF.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 4
  Racing Boy gọi phiên bản phuộc trước nâng cấp này với cái tên mỹ miều: 'RCB FF Front Fork PREMIUM BLACK Edition'

  Cái tên ở trên được đặt dựa theo ngoại hình của phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black khi toàn bộ những chi tiết: Chảng ba, vỏ phuộc, bình dầu khí nén, chân phuộc, núm chỉnh,... Chúng đều khoác lên mình một màn đen tuyền gợi cảm.

  Tạo ra một phần nền tương phản với phần ti phuộc vàng óng ánh bên trong, nhấn mạnh độ sang trọng mà cặp phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black có thể mang tới cho tổng thể chiếc xe.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 5
  Ngoại trừ diện mạo bóng bẩy và hào nhoáng hơn thì phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black hoàn toàn không có khác biệt gì nhiều so với người đàn anh của nó. Nó vẫn sở hữu những trang bị và công nghệ làm nên thương hiệu của dòng phuộc RCB Upside Down FF như:
  • Vỏ phuộc cấu tạo từ nhôm.
  • Bình dầu khí nén hầm hố, y hệt như những dòng phuộc Upside Down của Mô tô phân khối lớn.
  • Chân phuộc làm bằng nhôm rèn, có khả năng chịu lực cực kì ấn tượng.
  • Ti phuộc 35mm, đảm bảo khả năng vận hành ổn định.
  • Piston bên trong đường kính 20mm.
  Dĩ nhiên, mình cũng không thể quên nhắc cho anh em nhớ về những núm chỉnh hiện đại của dòng phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black. Để nó có thể nhanh chóng 'thích nghi' với điều kiện sử dụng của chủ nhân.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 6
  Chức năng Spring Load: Ở nơi đầu phuộc bên phải, khi để ý kĩ thì anh em sẽ nhận ra một núm chỉnh được thao tác qua chìa khóa số 13. Nó có nhiệm vụ chính là điều khiển độ hồi Nhanh - Chậm của lò xo bằng cách vặn về bên trái hoặc bên phải.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 7
  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 8
  Liền kề với bình dầu của cây phuộc bên trái là hai núm chỉnh nhỏ, có chức năng điều chỉnh hai thông số là Rebound Compression.

  Chức năng Rebound: Núm chỉnh ở phía trên sẽ được dùng để điều chỉnh tính năng Rebound, kiểm soát độ nảy lên nhanh hay chậm của phuộc.

  Chức năng Compression: Chức năng Compression này sẽ được điều khiển qua núm chỉnh ở bên dưới. Dùng để điểm soát độ nhún xuống nhanh hay chậm của phuộc.

  Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 9Phuoc RCB Upside Down FF Series Full Black da chinh thuc co gia ban - 10
  Hiện phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black đang có giá bán chính thức tại Malaysia là 3.224 RM (Đổi sang tiền Việt sẽ ở mức 18,1 triệu đồng).

  Phuộc RCB Upside Down FF phiên bản cũ cũng đang được bán song song tại Malaysia với mức giá 2,574 RM (Đổi ra tiền Việt sẽ ở mức 14,5 triệu đồng).

  Dĩ nhiên khi về Việt Nam, giá của phuộc RCB Upside Down FF Series Full Black sẽ phải điều chỉnh. Ví dụ điển hình là người anh em phuộc RCB Upside Down FF dù có mức giá bán ở Malaysia khoảng 14,5 triệu đồng khi đổi ra tiền Việt nhưng hiện tại giá ở nước ta chỉ khoảng dưới 13 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2021