1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc Racingboy mẫu V-S Series có cả phiên bản dành cho Jupiter và Sirius

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2020.

  Trong năm 2020 này Racingboy đã thật sự làm mới bản thân bằng những dòng phuộc mang ngoại hình cứng cáp và thẩm mỹ hơn, nổi bật nhất là phiên bản full đen kết hợp cùng ty phuộc vàng dành cho Air Blade và SH, mới đây họ vừa cho ra mắt thêm phiên bản dành cho Wave và Sirius.

  Phuoc Racingboy mau VS Series co ca phien ban danh cho Jupiter va Sirius
  Phuộc Racingboy mẫu V-S Series có cả phiên bản dành cho Jupiter và Sirius

  Phuoc Racingboy mau VS Series co ca phien ban danh cho Jupiter va Sirius - 2
  Phuoc Racingboy mau VS Series co ca phien ban danh cho Jupiter va Sirius - 3
  Còn nhớ vài tháng trước ở thị trường Việt Nam chỉ có phiên bản dành cho SH và Air Blade mà thôi làm cho rất nhiều anh em chơi xe số cảm thấy tiếc nuối và ganh tị với những dòng xe này. Nhưng từ ngày hôm nay không cần nữa RCB Việt Nam đã tung ra phiên bản dành cho Jupiter và Sirius.
  Phuoc Racingboy mau VS Series co ca phien ban danh cho Jupiter va Sirius - 4

  Dòng sản phẩm này có cấu tạo bình dầu liền nằm trên nhưng thương hiệu Racing boy đã tính toán rất thông minh để dòng sản phẩm có thể tháo ráp như zin mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Tương tự như phiên bản của Sh và Air Blade phuộc RCB V-S Series phần chân cũng được tích hợp núm tăng chỉnh cho phép người dùng kiểm soát độ dàn hồi của phuộc một cách hoàn hảo nhất với nhu cầu người sử dụng.

  Phuoc Racingboy mau VS Series co ca phien ban danh cho Jupiter va Sirius - 5

  Và theo như mình ước tính và so sánh với các phiên bản trước đó thì dòng phuộc V-S Series dành cho Sirius Jupiter lần này cũng mang kích thước 275mm, cũng được tặng kèm thêm một cặp lò xo phụ cùng màu tương tự như phiên bản của Sh và Air blade.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký