1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2020.

  Trước kia mình đã từng lên tin về một dòng phuộc Racingboy cao cấp phiên bản bình dầu rời dành cho Exciter 150 với mã là DB-2 sở hữu mức giá bán là hơn 6 triệu đồng, tuy nhiên sao một thời gian ra mắt thị trường dòng sản phẩm này đã được điều chỉnh giá lại rất nhiều để dễ dàng tiếp cận người dùng.

  Phuoc Racingboy DB2 giam gia de tiep can nguoi dung nhieu hon
  Phuộc Racingboy DB-2 giảm giá để tiếp cận người dùng nhiều hơn

  Phuoc Racingboy DB2 giam gia de tiep can nguoi dung nhieu hon - 2

  Phuoc Racingboy DB2 giam gia de tiep can nguoi dung nhieu hon - 3
  Với dòng sản phẩm này tất cả chức năng vẫn như bình thường không có gì bị thay đổi cả vẫn sở hữu ty vàng, dây dầu xoay 360 độ, tặng kèm lò xo phụ và tích hợp hai chế độ tăng chỉnh nơi bình dầu và chân.

  Với chiều cao 208mm tất nhiên dòng sản phẩm này chỉ dành riêng cho Exciter 150 tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được cho Exciter 135 nhưng xe sẽ bị đội lên hơi cao do kích thước khác nhau.
  Phuoc Racingboy DB2 giam gia de tiep can nguoi dung nhieu hon - 4
  Dòng sản phẩm này khi ra mắt được rất nhiều người quan tâm bởi nó rất đẹp còn lại được tích hợp nhiều chế độ tăng chỉnh và hiệu năng đi kèm thật sự ưu việt.

  Tuy nhiên với giá thành hơn 6 triệu đồng một cây thật sự phải nói là không phải ai cũng có thể chạm tới được chính vì thế mà các dòng xe đang sử dụng dòng phuộc này hiện nay còn rất ít.
  Phuoc Racingboy DB2 giam gia de tiep can nguoi dung nhieu hon - 5

  Chính vì thế mà mới đây công ty Racingboy Việt Nam đã có sự chỉnh sửa mức giá của dòng phuộc DB-2 dành cho Exciter 150 từ hơn 6 triệu đồng xuống còn 4,650 triệu đồng. Đây là mức giá rất phù hợp cho một dòng sản phẩm tốt, với nhiều hiệu năng như thế này thì mức giá trên đã là quá hợp lý rồi

  Đường link giá phuộc cho anh em kham khảo.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2020