1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé !

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2020.

  Theo như một số hình ảnh dưới đây thì sắp tới Racingboy sẽ ra mắt một dòng phuộc đơn cao cấp dành cho Winner 150 và Winner X, với các chức năng hiệu năng và màu sắc không khác gì so với phiên bản dành cho Exciter.

  Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe
  Phuộc Racingboy cao cấp cho Winner sắp ra mắt rồi nhé


  Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 2

  Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 3

  Như phiên bản của Exciter trước đó mẫu phuộc này dành cho Winner 150 Winner X sẽ được tích hợp bình dầu rời có phần dây có thể xoay được 360 độ, đi kèm cùng với đó là hai chế độ tăng chỉnh được cố định nơi bình dầu và chân phuộc rất dễ thao tác tăng chỉnh ngay cả khi đã ráp lên xe.

  Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 4Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 5Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 6

  Ty phuộc của phiên bản này sở hữu tông màu vàng và được tặng kèm thêm một lò xo cùng màu để ta thay thế khi cần thiết và quan trọng nhất là đây là phiên bản phuộc dành cho Winner 150 và Winner X nên chiều cao của nó là vượt trội hơn so với dành cho Exciter với kích thước lên tới 229mm và lùn hơn phuộc Winner zin là 1mm.

  Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 7Phuoc Racingboy cao cap cho Winner sap ra mat roi nhe - 8

  Hiện tại Racingboy Việt Nam chỉ mới tung ra hình ảnh chưa có được giá chính thức của nó, nhưng theo như phán đoán của mình thì mẫu này chắc sẽ sở hữu mức giá tầm 6 triệu đồng như phiên bản dành cho Exciter.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2020