1. Biker chuyên nghiệp

  Phuộc Racing Boy DB2 Line thế hệ mới có gì thay đổi

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2020.

  Dòng phuộc Racing Boy DB2 Line đã không còn xa lạ với anh em chơi xe nữa rồi nên mình không cần giới thiệu quá nhiều, bài viết ngày hôm nay mình sẽ xoay quanh các nâng cấp mà Racingboy trao tặng cho thế hệ mới này.

  Phuoc Racing Boy DB2 Line the he moi co gi thay doi
  Phuộc Racing Boy DB2 Line thế hệ mới có gì thay đổi

  Phuoc Racing Boy DB2 Line the he moi co gi thay doi - 2

  Phuoc Racing Boy DB2 Line the he moi co gi thay doi - 3

  Trọng lượng phuộc nhẹ hơn: Đây là một thông tin cũng vô cùng quan trọng khi mà các dân chơi hiện nay thường chú trọng tới việc giảm nhẹ trọng lượng cho xe để tăng gia tốc. Vì thế Racingboy đã đánh vào chi tiết này để nâng cấp phuộc mới với nhiều hiệu năng mà trọng lượng lại cực nhẹ. Mình không rõ là nhẹ hơn bao nhiêu nhưng khẳng định là nhẹ hơn phiên bản DB2 Line đời trước.

  Thêm nhiều chi tiết CNC: Các chi tiết xung quanh phuộc được làm với nhiều chi tiết nhôm CNC hơn để tăng thêm độ thẩm mỹ cho phuộc và chất liệu nhôm CNC còn đem lại độ bóng cho phuộc cao hơn so với sử dụng chất liệu nhôm đúc thông thường.

  Phuoc Racing Boy DB2 Line the he moi co gi thay doi - 4
  Hiệu năng giảm chấn và chức năng điều chỉnh nhạy hơn: Phần này thiên nhiều về cảm nhận của từng người dùng khác nhau. Tuy nhiên rõ ràng là vậy trước đây mình có sở hữu một cây DB2 Line đời đầu các nấc tăng chỉnh chưa ổn định lắm đôi khi phải tăng 5 6 nấc mới thấy được sự khác biệt nhưng tăng quá nhiều vậy lại quá cứng và quá mềm, còn tăng ít lại không thấy khác gì.

  Piston lớn hơn: Với phần cấu tạo này sẽ đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn cho chiếc xe của chúng ta.

  Có nhiều sự thay như thế nhưng mẫu phuộc này có giá thành không đổi chỉ 3,8 triệu đồng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tám 2020