1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phuộc độ - Món đồ chơi vừa mua xe nên độ đầu tiên

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2020.

  Phuộc độ là một món đồ chơi hiệu suất cao mà mình nghĩ các bạn nên cân nhắc nâng cấp ngay khi vừa mới mua xe. Tại sao mình lại dám khẳng định như vậy? Bài viết này sẽ phân tích cặn kẽ cho các bạn!

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien
  Phuộc độ - Món đồ chơi vừa mua xe nên độ đầu tiên

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 2

  Những thiếu xót của phuộc zin

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 3
  Hệ thống phuộc là một yếu tố quan trọng để mang tới cảm giác êm ái cho chủ nhân và người ngồi sau. Ngoài ra, nó còn ổn định chiếc xe trên những đoạn đường gồ ghề hạn chế tình trạng bị xóc làm chủ nhân khó chịu.

  Nhưng một cây phuộc zin chỉ có một độ cứng duy nhất được nhà sản xuất tính toán sao cho có thể tải được một cân nặng nhất định.

  Bên cạnh đó thì cây phuộc zin chắc chắn cũng không thể 'làm việc' tốt trong những môi trường khác nhau. Khi chạy đường xấu thì chủ nhân nhiều khi còn có cảm giác bị 'tưng' cực kì khó chịu.

  Công dụng 'thần kì' của bình dầu

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 4
  Đa số những cây phuộc độ đều có tích hợp bình dầu, nói là bình dầu vậy thôi nhưng nó có chứa khí nén bên trong. Khi một cây phuộc có sự hỗ trợ của bình dầu thì nó chắc chắn sẽ có khả năng đàn hồi tốt hơn so với cây phuộc không có bình dầu.

  Ngoài ra núm chỉnh ở phía bình dầu có thể vặn được. Ở thao tác vặn này nó sẽ mang lại khả năng chịu tải tốt hơn khi anh em có nhu cầu chở nặng. Còn nếu chở người nhẹ kí hay đi một mình thì các bạn có thể chỉnh độ nén của dầu thấp xuống chút cho phuộc mềm lại.

  Tùy biến những nhu cầu từ chạy phố cho tới đường đua

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 5
  Khi mua phuộc thì anh em sẽ được tặng thêm một cây bút để chỉnh được độ nén lò xo. Nếu muốn cây phuộc êm ái để phục vụ nhu cầu chạy bình thường thì cứ chỉnh cho lò xo nén ít cho đàn hồi chậm lại.

  Còn nếu với nhu cầu đường trường, đường đua hay vào cua thì nên chỉnh cho lò xo nén nhiều hơn nhằm làm cho lò xo cứng và đàn hồi nhanh hơn.

  Cách làm phuộc hết 'tưng' khi qua ổ gà

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 6
  Ở bên dưới những cây phuộc đồ chơi thường sẽ có một núm chỉnh có tác dụng chỉnh tốc độ đàn hồi nhanh hoặc chậm của phuộc. Nếu chỉnh đúng cách thì phuộc sẽ không bị 'tưng' khi chạy vào đường xấu hoặc vấp trúng 'ổ gà' và 'ổ voi'.

  Làm đẹp cho xe

  Phuoc do Mon do choi vua mua xe nen do dau tien - 7
  Khi trên xe có sự xuất hiện của một cặp phuộc đồ chơi thì vẻ ngoài của chiếc xe cũng sẽ trở nên thể thao và hầm hố hơn hẳn so với phuộc zin.

  Ngoài ra với các phối màu lò xo sáng hoặc tối, nó có thể làm điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc xe của bạn nổi bật hoặc cứng cáp hơn.

  Với những ưu điểm trên, mình chắc chắn rằng phuộc độ sẽ là một món đồ chơi thiết yếu mà bạn cần lên đầu tiên cho con xe của mình. Không những làm đẹp cho chiếc xe mà nó còn mang đến hiệu năng sử dụng tối ưu hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2020