1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phục sinh Honda Dream với dàn đồ chơi dư chất đủ lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2021.

  Đối với Honda Dream, dòng xe này luôn luôn lôi cuốn mình với vẻ ngoài lịch lãm và cổ điển của chúng. Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi một chiếc Honda Dream được trang bị một loạt đồ chơi hàng hiệu, vừa tối ưu hóa hiệu năng sử dụng mà còn trở nên đẳng cấp hơn hẳn y hệt như chiếc xe dưới đây!

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong
  Phục sinh Honda Dream với dàn đồ chơi dư chất đủ lượng

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 2
  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 3

  Khi nhìn vào dàn tay lái của xe, chúng ta sẽ bị cuốn hút bởi chiếc đồng hồ Uma Racing sản xuất riêng cho Dream. Gắn hoàn toàn như zin khỏi cần đục khoét bợ cổ, nó còn hiển thị thêm rất nhiều thông tin thú vị như: Tốc độ, vòng tua, giờ giấc,... Ẩn sâu trong góc ảnh trên là càng thắng Takegawa sáng bóng, đã được câu hoàn chỉnh vào pen dầu Vision để điều tiết hệ thống thắng xịn sò phía dưới.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 4
  Phần yếm xe đã hoàn toàn được tháo bỏ để khoe ra cây trợ lực Ohlins sang chảnh. Không biết vô tình hay hữu ý, màu bạc sáng sủa của cây trợ lực này lại trông cực kì liền lạc với cặp niềng bên dưới.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 5
  Vẫn giữ nguyên phong cách căm đùm niềng nguyên bản nhưng giờ đây dàn chân đã trở nên cuốn hút hơn với sự kết hợp giữa căm Nova và niềng Excel bạc. Phuộc trước của xe đã được thay đổi thành phuộc của WaveS để có lỗ bắt đĩa phía bên tay phải.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 6
  Chú heo phía trước là Brembo logo lớn 2pis đối xứng, nó hiện có giá thị trường rơi vào khoảng 3 triệu đồng. Nó được cố định qua một pát CNC tinh xảo, ôm sát với đường viền của phuộc mà không để lộ quá nhiều chi tiết thừa.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 7Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 8
  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 9
  Bên cạnh cục mobin sườn MSD hiệu suất cao, mình cực kì thích thú với chiếc nắp cam đặc biệt của xe. Nó đã được chạm trổ logo cánh chim bất hữu của Honda kèm với tên của hãng xe Nhật Bản bên dưới. Đẹp mắt và độc đáo hơn hẳn những bộ nắp CNC giờ đây đã quá đại trà.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 10
  Ở góc ảnh trên, chúng ta sẽ nhận thấy một chiếc cổ Titan có đường kính phù hợp với bài độ mà chiếc xe này đang sở hữu. Nó còn cả một bầu hơi nhỏ với công dụng hạn chế tình trạng hụp ga khó chịu.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 11Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 12
  Nằm giữa tổng thể xanh rờn mát mắt, cặp phuộc Ohlins bình dầu của xe bỗng chốc trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Đường kính ti phuộc lớn và mật độ lò xo dày đặc của nó sẽ đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái hơn hẳn so với phuộc zin.

  Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 13Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 14Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 15Phuc sinh Honda Dream voi dan do choi du chat du luong - 16
  Độ nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng chiếc xe này vẫn làm cho bạn cảm thấy thích thú đúng không?
  Nguồn ảnh : Yo Shino
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng hai 2021