1. Biker mới

  Phụ tùng xe máy hon da

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng năm 2015.

  PHU TUNG XE MAY HON DA là dòng sản phẩm phụ tùng thay thế cho tất các các dòngxe máy của Hon Da sản xuất. Được mệnh danh là dòng xe có chất lượng tốt và được ưa chuộng hàng đầu tại việt nam Hơn Đã có số lượng tiêu thụ hàng chục nghìn cái mỗi năm và số lượng phụ tùng của xe hon đa cũng phải thay thế hàng năm lên đến triệu bộ phận trên khắp đất nước Việt Nam.
  Phu tung xe may hon da
  Chúng tôi IIV chuyên phân phối các loại phụ tùng xe máy hon da trên khắp cả nước với lượng cửa hàng có mặt trên khắp 54 tỉnh thành phố được mệnh danh là ông trùm phụ tùng việt nam với số lượng tiêu thị chiếm 60% tổng số lượng phụ tùng tại Việt Nam.

  Nguồn phụ tùng xe máy hon da của IIV
  IIV hiện đang liên kết với các nhà máy sản xuất phụ tùng xe máy của Hon Da tại Vĩnh Phúc Việt Nam và Thái Lan để đáp ứng được nhu cầu thị trường và nhu cầu khách hàng chúng tôi có cung cấp cả dòng phụ tùng sản xuất trong nước và dòng phụ tùng nhập khẩu đảm báo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

  Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe máy chuyên nghiệp
  khi quý vị sử dụng dịch vụ của IIV quý vị sẽ được tiếp cận với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất với phong cách nói chuyện nhẹ nhàng của nhân viên kinh doanh trực tuyến có am hiểu về giá cả và các loại phụ tùng mà chúng tôi cung cấp.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển sản phẩm đến tận cửa hàng đại lý khi quý vị yêu cầu với thời gian nhanh nhất có thể tối đa 30P trong bán kính 5Km2 tính từ trung tâm phân phối.

  Hợp tác phát triển gắn bó bền vững
  Với niềm đam mê với nghề chugns tôi đã xấy dựng thành công hệ thống khách hàng của mình trên tất cả các tỉnh thành đất nước với mục tiêu trỏ thành đơn vị UY TÍN số 1 Việt Nam trong hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng cao nhất. 100% sản phảm chính hãng do hãng cung cấp từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu từ Thái Lan Indonesia Nhật bản.

  Với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài trong phát triển kinh doanh của cả 2 bên chúng tôi luôn cố ngắn mang lại cho quý vị những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Trong hơn 10 năm qua trên thị trường IIV có thể tồn tại và phát triển được đến ngày nay chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng dành trọn cho IIV trước sự cố gắng không ngừng để xây dụng UY TÍN và UY TÍN chính là phương châm làm việc mãi mãi của IIV.

  Hãy đến với Phụ tùng xe máy hon da IIV để cùng nhau nâng tầm cuộc sống !
  2banh
  2banh.vn